Bị phản ứng về phát ngôn vẫn xem Đường 'nhuệ' là anh em, Quang Hà nói gì?

TPO - Sáng nay 20/4, giọng ca “Ngỡ” chia sẻ với Tiền Phong, vợ chồng Đường “nhuệ” có vướng vào vòng lao lý thì họ vẫn là khán giả của anh, điều đó không thể thay đổi được.

Vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ) và Nguyễn Thị Dương bị công Công an tỉnh Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Đồng thời, cơ quan chức năng còn mở rộng vụ án, điều tra cặp vợ chồng này về việc vay nặng lãi, đòi nợ thuê, bảo kê dịch vụ mai táng...

Bị phản ứng về phát ngôn vẫn xem Đường 'nhuệ' là anh em, Quang Hà nói gì? ảnh 1 Nguyễn Thị Dương (trái) - Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ) - Ảnh: Internet

Trước khi vướng vào vòng lao lý, vợ chồng Đường “nhuệ” có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Trong đó, gây chú ý nhất ca sĩ là Quang Hà. Giọng ca “Ngỡ” thường xuyên tham gia biểu diễn trong các buổi tiệc xa hoa, với hàng trăm khách mời của vợ chồng Đường “nhuệ”.

Bị phản ứng về phát ngôn vẫn xem Đường 'nhuệ' là anh em, Quang Hà nói gì? ảnh 2 Quang Hà trình diễn trong một sự kiện của vợ chồng Đường Nhuệ - Ảnh: Cắt ra từ clip

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Quang Hà cho biết, anh có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Đường “nhuệ” ở Thái Bình. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong về những hành vi khiến vợ chồng Đường “nhuệ” đang vướng vòng lao lý, ca sĩ Quang Hà không bình luận mà chỉ nói rằng: "Dù vợ chồng anh chị Đường “nhuệ” có phạm tội gì thì Quang Hà vẫn coi họ là người anh em thân thiết”.

Chia sẻ của ca sĩ Quang Hà nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số bình luận từ cộng đồng mạng đã chỉ trích nam ca sĩ:

“Mình là người phải biết chọn bạn mà chơi chứ đâu phải là bức tranh để họ muốn dán chỗ nào thì dán. Phương Tây có câu: “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai tôi sẽ nói cho bạn nghe bạn là người thế nào”

“Không biết thì không có tội. Nhưng biết rồi mà vẫn cứ cho là mình không biết thì gọi là gì nhỉ? Tư duy như thế thì chết thật: Đâu cứ cái gì lấp lánh đều là vàng?”

“Ông ca sĩ này mù quáng rồi. Suốt một thời gian dài làm “người nhà” với vợ chồng Đường “nhuệ” mà ông không biết họ làm gì thì cũng vô lý. Một buổi biểu diễn của ông bà ấy trả cho ông những 450 triệu đồng, một số tiền quá lớn mà một người lao động bình thường có nằm mơ cũng không bao giờ thấy được. Vì vậy ông không nên đem ra khoe làm gì, nên chuyển cho cơ quan chức năng để họ làm rõ”.

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, ca sĩ Quang Hà cho biết, ban đầu vợ chồng Đường “nhuệ” chỉ là khán giả hâm mộ, thường xuyên xem anh biểu diễn tại các sân khấu. Về sau, Nguyễn Thị Dương mời nam ca sĩ về hát tiệc sinh nhật nhiều lần, từ đó cả hai trở nên thân thiết, quý mến nhau.

 
Bị phản ứng về phát ngôn vẫn xem Đường 'nhuệ' là anh em, Quang Hà nói gì? ảnh 3 Quang Hà thẳng thắn chia sẻ về những phát ngôn gây tranh cãi của mình - Ảnh: NVCC
“Vợ chồng Đường “nhuệ” rất yêu thương tôi, có lúc họ bỏ tiền mua hàng chục vé để cho người thân, bạn bè đến xem tôi biểu diễn. Tôi thấy rất hiếm khán giả nào dành cho mình tình cảm như vậy nên tôi rất trân trọng. Trong những lần trò chuyện, tôi không hỏi sâu về việc làm ăn của vợ chồng anh chị Đường “nhuệ”, chỉ biết rằng họ kinh doanh bất động sản và rất thành đạt. Khi báo chí đưa tin vợ chồng anh chị Đường “nhuệ” bị bắt thì tôi mới biết. Họ làm gì sai thì có pháp luật giải quyết. Dù có ra sao anh chị vẫn là khán giả của tôi, điều đó không thể thay đổi được. Vì vậy mọi người hỏi thì tôi trả lời như vậy, không thể từ chối được”, ca sĩ Quang Hà thẳng thắn.
Theo Độc quyền cho TPO
MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).