Khán giả tranh cãi khi mẹ Mạnh Trường bị chồng tát thẳng mặt trong Hương vị tình thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tình tiết bà Xuân bị chồng tát trong bộ phim Hương vị tình thân, nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng. 

Mới đây, phía ekip bộ phim "Hương vị tình thân” tung đoạn review tập 71 thu hút lượng lớn sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, trong tập 71, bà Xuân và chồng đã xảy ra tranh cãi, lớn tiếng. Ông Khang chất vấn vợ: “Tại sao em lại có thể làm một việc xấu xa, hèn hạ đến như thế hả”.

Bà Xuân uất ức đáp trả: “Tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy thì đã làm sao nào. Anh chỉ biết nương theo mẹ thôi. Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của mình với tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra bảo vệ tôi trước mặt mẹ không? Anh mới là thằng hèn, là thằng hèn anh có hiểu không?” - bà Xuân gào lên.

Không nhịn được nữa, ông Khang giơ tay cho vợ một cái tát trời giáng.

Khán giả tranh cãi khi mẹ Mạnh Trường bị chồng tát thẳng mặt trong Hương vị tình thân ảnh 1

Cũng chính vì phân đoạn này, đoạn clip review của tập 71 nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội với nhiều bình luận tranh cãi, số lượt tương tác lên tới 60.000 lượt.

Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự hả hê khi cuối cùng cũng có người để bà Xuân hiểu ra sự vô lý và quá quắt trong hành động của mình.

“Mãi đến tập này ông chồng mới dùng hành động để giúp vợ mình hiểu ra, quá ưng; Tập 71 xem đã quá, cuối cùng bà ấy cũng bị đánh; Một nhân vật với vai trò làm dâu thì bất kính, làm vợ thì ngang, làm mẹ thì vô lối, với quan hệ bạn bè thì như con rối để người ta sai. Nhân vật bà Xuân thấy ngu ngơ kiểu gì ấy; Mình không đánh giá cao đàn ông đánh vợ nhưng lần này đánh là đúng.”

Bên cạnh đó, một số khán giả bày tỏ quan điểm cho thấy kịch bản không nên xuất hiện việc đàn ông đánh vợ, hành động cổ xúy cho việc bạo lực gia đình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không hề ủng hộ cho việc chồng đánh vợ. Xem thì công nhận tức bà Xuân thật sự, nhưng bà ý cũng vì yêu thương chồng con, muốn tốt cho gia đình nên ông chồng làm vậy vì tức giận thì bà ấy cũng có phần đáng thương”;

Một tài khoản khác cho hay việc bà Xuân bị trừng trị nên để Nam thực hiện, không phải từ ông chồng: “Giá mà việc bà Xuân trả giá là do Nam làm, như vậy mới đúng ác giả ác báo chứ nhỉ. Mình cũng không nghĩ nên có đoạn này, nhưng ở vị trí của ông chồng thì cũng ức thật vì nhịn lâu quá rồi. Thông cảm”.

Khán giả tranh cãi khi mẹ Mạnh Trường bị chồng tát thẳng mặt trong Hương vị tình thân ảnh 2

Hiện vai diễn bà Xuân do diễn viên Quách Thu Phương đảm nhận ngày càng nhận nhiều “gạch đá” từ khán giả. Quá nhập tâm cùng nhân vật, Quách Thu Phương từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Thưa quý vị, phải thừa nhận với quý vị là mọi người nói đúng. Nhìn cái mặt đã thấy ghét rồi. Đến em còn thấy ghét cay ghét đắng nữa là quý vị. Vừa già, xấu, nhăn nheo, phẫu thuật thẩm mỹ các kiểu, cắt mí, gọt cằm, nâng mũi, bơm môi... mắt toét như gián nhấm, mặt lúc nào cũng trét toàn phấn… Ôi trời, xấu và đáng ghét thật chứ đùa.

Cảm ơn sự yêu mến của quý vị dành cho phim và êkip nói chung và nhân vật bà Xuân nên em đây nhà cửa xây như lâu đài, toàn gạch đá xịn cả. Nhưng em chỉ xin nhắc nhẹ chút những quý vị nào vào nhà em thôi nha.

Nghệ sĩ cũng là con người và có người đáng bậc tuổi cha chú của quý vị. Chúng tôi là những nghệ sĩ sáng tạo, luôn muốn mang những tác phẩm có sức lan toả đến cho khán giả với những thông điệp của cuộc sống trong mỗi vai diễn xấu hay tốt. Những sự hi sinh phía sau những khung hình mà quý vị xem không gì có thể kể hết. Rất mong quý vị xem phim thật văn minh nha. Yêu thương”.

MỚI - NÓNG