Có 184 kết quả :

Thanh Hương vào vai nhà báo chuyên viết bài chống tham nhũng trong phim "Sinh tử"

Thanh Hương: Vai nhà báo trong ‘Sinh tử’ từng bị ném đá

TPO - Diễn viên Thanh Hương nhận vai nhà báo Hoàng Ngân trong “Sinh tử”, dù không có nhiều đất diễn nhưng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cô. Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, Thanh Hương nói cuối cùng cô thở phào vì sau thời gian nhận ý kiến trái chiều, nhân vật Hoàng Ngân đang rất được quan tâm.
Bộ luật Hồi giáo sắp có hiệu lực tại Brunei được cho là vi phạm nghiêm trọng quyền con người, khi những người chưa rõ ràng về giới tính gần như không được coi là con người theo đúng nghĩa

Cộng đồng LGBT Brunei dậy sóng trước luật ném đá đầy bạo lực của chính phủ

TPO - Quyết định áp dụng triệt để và chặt chẽ luật Hồi giáo của Brunei, trong đó có quy định được phép ném đá đến chết với những người quan hệ tình dục đồng tính không khỏi khiến cộng đồng LGBT (những người đồng tính nam/nữ, song tính và chuyển giới) ở quốc gia Đông Nam Á không khỏi lo lắng.
Thu Quỳnh nhận được nhiều lời đe doạ vì vai My sói. Ảnh: Nguyên Khánh

'My sói' nói gì về cái kết Quỳnh búp bê?

TPO - Gặp Thu Quỳnh ngay trước giờ lên sóng tập cuối “Quỳnh búp bê” vào 21h30 tối 20/11 trên VTV3, cô trải lòng thêm về vai diễn may mắn trong sự nghiệp nhưng ngược lại cũng hứng chịu không ít lời mắng chửi, đe doạ của khán giả.
Các bạn trẻ tạo dáng rất chuyên nghiệp

'Ném đá' thời trang đường phố: Một khuyết thiếu về nhận thức?

TP - Vừa qua, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018, hoạt động Thời trang đường phố đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia. Ngay sau đó, hàng loạt trang phục đường phố bị đưa lên báo, mạng với những bình luận dè bỉu và ném đá không thương tiếc. Giới sành thời trang cho đây là một hành xử kém văn minh và “chả hiểu gì về thời trang”.