Trấn Thành tặng thí sinh 'Siêu tài năng nhí' khóa học hơn 100 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
Trấn Thành tặng thí sinh 'Siêu tài năng nhí' khóa học hơn 100 triệu đồng
TPO - Bất ngờ trước sự sáng tạo của Thùy Dương, Trấn Thành quyết định tặng thí sinh nhí khóa học tạo mẫu tóc trị giá hơn 100 triệu đồng. 

Hôm nay 23/7, chương trình “Siêu tài năng nhí” đi đến vòng bán kết với sự xuất hiện của top 10 thí sinh xuất sắc cùng nhiều tài năng ấn tượng. Trong tập bán kết đầu tiên, dàn giám khảo gồm Trấn Thành, Hari Won, Khả Như phấn khích khi chứng kiến màn thi đấu giữa các tài năng nhí Thùy Dương, Thành Đạt, Phương Anh.

Trong ba thí sinh thi đấu trong chương trình, khán giả đặc biệt thể hiện sự yêu thích với cô bé Đặng Thùy Dương. Mới 10 tuổi nhưng cô đã sở hữu gu thẩm mỹ tốt, nhạy bén, sáng tạo ra được nhiều kiểu tóc. Ngay trên sâu khấu cuộc thi, Thùy Dương mời Hari Won lên sân khấu và tặng nữ nghệ sĩ kiểu tóc mới.

Trấn Thành tặng thí sinh 'Siêu tài năng nhí' khóa học hơn 100 triệu đồng ảnh 1

Khác với những vòng trước, lần này Thùy Dương mang đến tặng ban giám khảo và khán giả những kiểu tóc độc đáo, mới lạ hơn. Nhận xét về phần thi đấu, Trấn Thành ngạc nhiên dành lời khen cho cô. Cùng đó, Khả Như phấn khích mong muốn được lên làm mẫu để cô bé giúp mình tạo ra kiểu tóc mới.

Hài lòng với phần thi của Thuỳ Dương, Trấn Thành “chơi lớn” tặng cho thí sinh nhí một khóa học mà theo tiết lộ của Hari Won trị giá hơn 100 triệu đồng.

Trấn Thành tặng thí sinh 'Siêu tài năng nhí' khóa học hơn 100 triệu đồng ảnh 2

Bên cạnh thí sinh Thùy Dương, Phương Anh được cho là đối thủ đáng gờm với biệt danh “thần đồng tính nhẩm”. Chỉ trong thời gian ngắn, cô bé đã có thể tính toán các dãy số phức tạp khiến ban giám khảo choáng váng. Thậm chí, tốc độ tính toán của em còn nhanh hơn cả một người bấm máy tính.

Tuy nhiên, ngay ở tập bán kết đầu tiên, ban tổ chức bất ngờ thông báo nữ thí sinh không thể xuất hiện thi đấu. Trước màn “bỏ thi” đột ngột của siêu nhí, Trấn Thành không khỏi hoang mang. Trước sự việc, Gil Lê đã liên hệ với cô bé để biết tình hình.

Tuy nhiên, Phương Anh chia sẻ lí do không thể tham gia tiếp cuộc thi bởi mẹ mới sinh em bé, cô bé cùng bố phải chăm sóc mẹ và em. “Vì mẹ con mới sinh, nên bố phải ở nhà để chăm sóc mẹ và em. Con không thể vào thi cùng với các bạn được”.

Trấn Thành tặng thí sinh 'Siêu tài năng nhí' khóa học hơn 100 triệu đồng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.