Thúy Nga thông báo trả lại tiền cho các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Kim Ngân

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga thông báo trả lại tiền cho các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Kim Ngân
TPO - Trước nhiều thắc mắc về số tiền từ thiện gửi tới Kim Ngân, Thúy Nga chính thức lên tiếng. 

Livestream trên trang cá nhân vào ngày 20/7, Thúy Nga chia sẻ câu chuyện liên quan tới việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Thúy Nga cho biết dù đã kết thúc việc giúp đỡ đàn chị nhưng thị phi vẫn tiếp tục bủa vây cô.

Cùng đó, Thúy Nga kể rằng sau khi cô thông báo dừng giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân, nhiều thắc mắc trên mạng xã hội cho rằng cô dùng tiền mà các Mạnh Thường Quân quyên góp cho Kim Ngân, vào việc cá nhân.

Thúy Nga thông báo trả lại tiền cho các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Kim Ngân ảnh 1

Tại livestream, Thúy Nga cho biết: "Tôi nhận được nhiều bình luận cho rằng tôi lấy tiền của người này, người kia, tôi xin trả lại hết. Sau lần này, tôi sẽ đem trả lại hết số tiền cho mọi người. Không giữ lại bất cứ thứ gì."

Đồng thời, nữ danh hài cho biết hiện tại, ca sĩ Kim Ngân đã về với gia đình, được chăm sóc và chu cấp. Thế nên Thúy Nga cũng không muốn giữ tiền mà các Mạnh Thường Quân ủng hộ Kim Ngân để bị mang tiếng.

“Bây giờ, chị ấy đã về nhà. Gia đình cũng không còn cần chu cấp từ các Mạnh Thường Quân. Mình sẽ không giữ lại số tiền đó, không muốn mang tiếng lấy tiền của chị Kim Ngân làm điều này nọ,” Thúy Nga nói,

Thúy Nga thông báo trả lại tiền cho các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Kim Ngân ảnh 2

Bên cạnh việc trả tiền quyên góp, Thúy Nga tâm sự cô cảm thấy không an toàn và bị tổn thương khi nghe nhiều thông tin sai sự thật về việc cô đứng ra kêu gọi và giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân.

"Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp.Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật… Tôi rất tổn thương", Thúy Nga nói.

Thúy Nga thông báo trả lại tiền cho các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Kim Ngân ảnh 3

Sau khoảng thời gian dài giúp đỡ Kim Ngân, vào cuối tháng 6 vừa qua, Thúy Nga thông báo sẽ tạm dừng việc giúp đỡ nữ ca sĩ vì lí do nhận được một số chỉ trích đến từ nhân vật xưng là người nhà của ca sĩ Kim Ngân.

Thúy Nga cũng cho biết thêm hiện tại cô rất khó để gặp được ca sĩ Kim Ngân.

MỚI - NÓNG