Kể chuyện 'giường chiếu' tỉ mỉ, cặp vợ chồng từng là bố và con gái nuôi bị chỉ trích

TPO - Tập 351 chương trình Vợ Chồng Son lên sóng mới đây đang vấp phải phản ứng gay gắt của người xem liên quan đến chuyện giường chiếu phản cảm của cặp đôi từng là bố và con gái nuôi.

Cụ thể, cặp đôi được nói đến trong tập này là anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi, kinh doanh tự do ở TP.HCM) và chị Nguyễn Thị Nhất (29 tuổi). Trong chương trình, anh Hưng cho biết, họ gặp nhau tại tiệm cắt tóc của một người bà con của anh này trong khi chị Nhất là nhân viên. Giữa họ ban đầu cũng có những hiểu lầm nhỏ vì anh Hưng có ý định trêu ghẹo chị Nhất, nhưng sau đó mối quan hệ được cải thiện và trở thành bố và con gái nuôi.

Kể chuyện 'giường chiếu' tỉ mỉ, cặp vợ chồng từng là bố và con gái nuôi bị chỉ trích ảnh 1 Anh Hưng và chị Nhất.

Thời điểm này chị Nhất mới ly hôn chồng và đang làm mẹ đơn thân của 1 cậu con trai nhỏ còn anh Hưng thì gia đình đang đổ vỡ. Một lần nhìn thấy con gái nuôi khóc lóc và nói dối để mượn tiền cho chồng cũ, anh Hưng mới biết về hoàn cảnh của cô và quyết định “tấn công”. Sau một thời gian dài được bố nuôi chăm sóc và rủ đi chơi, chị Nhất bắt đầu “xiêu lòng”.

Mối quan hệ lên đến cao trào khi một lần đi chơi về khuya, anh Hưng phải thuê phòng khách sạn với chị Nhất cùng với con trai của chị. “Hôm ấy chắc cô ấy cũng sợ mất cơ hội nên đi ngay. Vào đó tôi lướt Facebook, bé trai nghịch điện thoại còn cô ấy đi tắm. Sau đó cô ấy giục tôi đi tắm, tôi bảo “con cho em bé ngủ đi để bố đi tắm”.

Nói thật, đã quá nhiều lần tôi có tư tưởng "dê" cô ấy nhưng thất bại liên tục. Đến khi tôi tắm xong thì hai mẹ con cô ấy nằm ở bên trong, tôi sợ cô ấy đánh giá lần nữa nên nằm ở mép ngoài cùng vì sợ mất mặt. Nhưng khi cố ấy cho thằng bé ngủ xong, tôi cứ tưởng hôm nay sẽ thất bại nốt thì không ngờ cô ấy bảo… Nói thật chứ, gái một con trông mòn con mắt…”

Kể chuyện 'giường chiếu' tỉ mỉ, cặp vợ chồng từng là bố và con gái nuôi bị chỉ trích ảnh 2 Hai MC chỉ biết bật cười trước câu chuyện của hai vợ chồng từng là bố và con gái nuôi.

Không dừng lại ở đó, cặp đôi này còn vô tư kể nhiều chuyện về cuộc sống vợ chồng hàng ngày khiến MC Quốc Thuận và NSND Hồng Vân chỉ biết “bật cười”.

Sau khi đăng tải trên YouTube và Facebook, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng với cặp đôi bố và con gái nuôi này. Trong đó, một số người viết: “Trên truyền hình nói chuyện nên tiết chế lại đi”, “Lên truyền hình kể chuyện giường chiếu cũng lạy. Vài năm vợ chồng nào chả hạnh phúc, vài năm vợ chồng nào chả son”, "Hết chuyện nói, lôi chuyện giường chiếu ra bêu xấu vợ mình”,…

Kể chuyện 'giường chiếu' tỉ mỉ, cặp vợ chồng từng là bố và con gái nuôi bị chỉ trích ảnh 3  

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận liên quan đến cặp vợ chồng trong tập 351, MC Quốc Thuận từ chối bình luận còn nhà sản xuất chưa có phản ứng gì. Trong khi đó, NSND Hồng Vân cho biết chị không có phản hồi nào liên quan bởi nhiệm vụ của nữ nghệ sĩ trong chương trình là trò chuyện với các cặp đôi để họ chia sẻ tâm sự của mình, còn các tiêu chí lựa chọn cặp đôi tham gia là do phía ban biên tập của đơn vị sản xuất quyết định.

MỚI - NÓNG