Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ'

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ'
TPO - Trước nhiều thắc mắc về bí quyết để được ông xã yêu chiều như Công Vinh, Thủy Tiên đăng tải quan điểm gây chú ý. 

Vừa qua, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ bí quyết nắm giữ trái tim ông xã sau nhiều thắc mắc của cư dân mạng. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay cô đã đúc kết kinh nghiệm của bản thân rằng, đầu tiên đàn ông nên "sợ vợ". 

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 1 Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cầu thủ Công Vinh và bà xã đang trở thành chủ đề nóng trên truyền thông. 

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ "Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, người chồng hãy nên “sợ vợ" nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

 Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình - 'gia đình'. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì".

 Quan điểm cá nhân của bà xã Công Vinh nhanh chóng nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng mạng với hơn 100.000 lượt tiếp cận, hàng nghìn lượt chia sẻ ngưỡng mộ. 

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 2 Mặc dù luôn được ông xã chiều chuộng nhưng Thủy Tiên nhấn mạnh việc "nể vợ" không đồng nghĩa với nhu nhược mà xuất phát từ tình thương yêu của người chồng dành cho vợ để vượt qua mọi cám dỗ ngoài xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho rằng, về phía người vợ cũng phải biết nể chồng vì hôn nhân luôn xuất phát từ hai phía.
Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 3

Lập gia đình năm 2014, cầu thủ Công Vinh là một trong những ông xã chiều vợ nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 4

Chia sẻ trên sóng truyền hình, anh cho hay "Trong gia đình vợ thắng chồng hay chồng thắng vợ đâu được gì đâu. Nếu như thắng rồi thì tình cảm cũng sứt mẻ. Vinh nghĩ một điều nhịn là chín điều lành. Trong gia đình, Vinh cho vợ thắng hết. Muốn thắng cái gì cho thắng hết, không vấn đề gì cả. Nhưng sau đó vợ sẽ nghiệm được là những cái đó là sai nhưng chồng mình vẫn cho mình đúng. Điều đó sau này vợ sẽ nhận thức được."

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 5

Điển hình, gần đây Công Vinh bị bà xã "dỗi hờn" vì cách chụp ảnh xấu. Thay vì bực mình ngược lại, ông xã nhà Thủy Tiên nhanh chóng lên mạng học hỏi để sửa đổi hợp tính vợ. 

Bà xã Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: 'Chồng hãy nên sợ vợ' ảnh 6

Dòng tin nhắn yêu thương "ngọt mía lùi" mà Công Vinh dành tặng vợ nhân ngày 8/3 khiến toàn bộ fans ghen tị không ngừng.

MỚI - NÓNG