Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc

Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc
TPO - Sau ồn ào ly hôn rúng động showbiz Việt, ca sĩ Lưu Hương Giang bật mí quan điểm về hạnh phúc gia đình gây chú ý.

Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Không phải cứ cái gì có lợi cho phụ nữ là Giang lại cổ xuý vô tội vạ đâu, nói là sợ thì hơi quá nhưng đàn ông tôn trọng và nể vợ có 3 cái lợi mà không phải gia đình nào cũng thông?

Đầu tiên là công danh sự nghiệp ổn định. Người ta thường nói vợ luôn là hậu phương vững chắc, đặc biệt là khi làm việc ngành nghệ thuật như Giang, anh Hồ Hoài Anh có thể lắng nghe, hỏi ý kiến, bàn bạc, từ đó có những quyết định rất tốt cho con đường sự nghiệp của mình."

Thêm đó, trong bài đăng về chia sẻ quan điểm cá nhân, cô bật mí thêm "Đàn ông có thể lường trước để tránh khỏi những thất bại. Đùa vui một chút, nhưng thật sự, với giác quan thứ 6 của mình, Giang nghĩ mình hay những người phụ nữ khác sẽ là người hơn ai hết hiểu rõ để có thể cho chồng mình những lời khuyên đúng đắn, kịp thời. Thế nên, hãy biết tin tưởng vợ hơn, các anh chồng ạ.

Điều cuối cùng, chính là điều tuyệt vời nhất, chính là các ông chồng sẽ có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Chỉ cần người chồng có tâm, thì mình cũng sẽ dốc hết lòng mà hi sinh. Khi chồng tôn trọng, yêu thương vợ thì vợ cũng sẽ tự khắc sống hết mình vì chồng. Chồng đã có lòng “sợ vợ” rồi thì vợ cũng luôn hết lòng vì chồng, vì gia đình!"

Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc ảnh 1 Được biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng ca sĩ Lưu Hương Giang về chung một nhà năm 2009. Cũng từ đây, sự nghiệp của nhạc sĩ được ví "như diều gặp gió", gặp nhiều thành công nhất định cho đến thời điểm hiện tại. 
Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc ảnh 2

Sau khi ổn định gia đình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc. Anh được biết đến với cương vị nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng cho bản hit đình đám như "Tứ phủ - Hoàng Thùy Linh", liveshow Hương Tràm, "Gánh hàng rau - Hà Anh Tuấn,...". Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh được mời làm huấn luyện viên cho nhiều chương trình nổi tiếng "Giọng hát việt nhí, Vietnam Idol, Sao mai điểm hẹn,..." 

Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc ảnh 3 Mới đây, "Cặp bài trùng" Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang sánh đôi ăn ý trong vị trí huấn luyện viên của "Giọng hát việt nhí". 

Là người vợ tâm lý luôn một lòng hướng về tổ ấm, Hương Giang cho biết: "Phụ nữ vốn rất đơn giản, chỉ cần chồng tử tế thì tự khắc họ sẽ biết bản thân cần phải làm gì. Mọi việc lớn nhỏ, Giang đều trao đổi kĩ với anh xã rồi mới ra quyết định. Điều này vừa thể hiện sự tôn trọng dành cho nhau, mà lại vừa tăng sự gắn kết, từ đó vợ chồng càng thấu hiểu nhau hơn. Thậm chí sẽ đến 1 ngưỡng là, vợ chồng dường như có thần giao cách cảm vậy đó.

Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc ảnh 4 Thay vì phát triển sự nghiệp của riêng mình, giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" chọn cách hướng về gia đình, trở thành hậu phương vững chắc trợ giúp cho nhac sĩ Hồ Hoài Anh. 
Sau tái hợp, Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình hạnh phúc ảnh 5 Dù từng thừa nhận về khoảng thời gian hôn nhân đổ vỡ nhưng đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang cho biết cô và chồng đã hàn gắn và cố gắng vun đắp tổ ấm hạnh phúc để dành điều kiện tốt nhất cho hai con gái. 
MỚI - NÓNG