Bị phản ứng vì ảnh bikini gợi cảm, danh ca Hương Lan: 'Trời còn không vừa lòng người'

TPO - Nghệ sĩ Hương Lan đã lên tiếng sau khi bức ảnh mặc bikini gợi cảm thời trẻ bị dân mạng bàn tán, chê bai.

Mới đây, Hương Lan đăng tải loạt ảnh cũ hơn 34 năm trước nhân dịp sinh nhật tuổi 65, trong đó có bức ảnh nữ nghệ sĩ mặc bikini gợi cảm hôn má ông xã Quốc Toản.

Bị phản ứng vì ảnh bikini gợi cảm, danh ca Hương Lan: 'Trời còn không vừa lòng người' ảnh 1 Bức ảnh bikini gây tranh cãi của Hương Lan.

Loạt ảnh nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng. Đa số gửi lời chúc mừng sinh nhật Hương Lan, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình yêu đẹp, bền lâu của vợ chồng giọng ca “Con đường xưa em đi”.

Tuy nhiên, một số dân mạng dường như không thoải mái với hình ảnh táo bạo của nữ ca sĩ gạo cội. Theo họ, Hương Lan đã quá quen thuộc với tà áo dài thướt tha, dịu dàng trên sân khấu.

Hương Lan sau đó đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân để phản hồi những ý kiến trái chiều.

“Hương Lan biết, trong những người theo dõi trang Facebook của mình, có nhiều người thương yêu nhưng cũng có người “tò mò “... và không thích lắm! Nhưng vạn người thương, vài người ghét, thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người…”, nữ ca sĩ viết.

Theo Hương Lan, đứng trên sân khấu, bà là một nghệ sĩ luôn rực rỡ, ngọt ngào từng lời ca, trân trọng từng cách diễn tả. Nhưng về đến nhà, cởi bỏ áo dài, guốc cao, son phấn, bà cũng chỉ là người vợ, người mẹ trong gia đình như bao phụ nữ khác.

Bị phản ứng vì ảnh bikini gợi cảm, danh ca Hương Lan: 'Trời còn không vừa lòng người' ảnh 2 Hương Lan quen thuộc với hình ảnh áo dài thướt tha trên sân khấu.

Liên quan đến bức ảnh bikini, Hương Lan cho biết, ảnh được chụp trong chuyến đi chơi hè cùng gia đình ở Lake Wavashu. Theo bà, dường như một số người hơi khắt khe với bà. Đó là chuyến đi chơi gia đình, là bố mẹ đưa các con đi chơi, không phải Hương Lan đi diễn. “Nếu giữa biển hay hồ mình diện “áo dài” đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp? Mới là Hương Lan?”, nữ ca sĩ phân tích.

Hơn thế, Hương Lan nhấn mạnh, năm đó bà mới chỉ 29 tuổi, mà “tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên”.

Nói là vậy, giọng ca “Xin trả tôi về” vẫn tiếp thu ý kiến dân mạng và quyết định cắt bớt một phần bức ảnh. Bà cũng nói thêm, dù đã cắt ảnh, nhưng lòng bà không vui vì “cảm thấy chẳng có gì gọi là xấu để phải che đậy”.

Bị phản ứng vì ảnh bikini gợi cảm, danh ca Hương Lan: 'Trời còn không vừa lòng người' ảnh 3 Hương Lan đã cắt một phần bức ảnh mặc bikini vì bị dân mạng phản ứng.

Bài chia sẻ của Hương Lan nhận được nhiều sự đồng tình từ đồng nghiệp, dân mạng. Đa số đều cho rằng, hình ảnh đó là bình thường, không có gì phải chê bai, bàn luận.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Cuộc đời mà Hai ơi! Như Hai nói ở trên: Trời còn không vừa lòng người! Sao Hai phải làm vừa lòng một người để mình lại không vui… Em chỉ có một cuộc đời. Em phải làm cho mình vui! Những ai không cùng quan điểm mình, có nói gì họ cũng y như thế thôi ạ. Mãi mãi họ không bao giờ muốn hiểu. Nếu họ hiểu và thương thần tượng thì đã không nói ra rồi. Đây chỉ là suy nghĩ của một đứa cũng có chút ngang ngạnh và cá tính như em thôi…”.

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy khuyên Hương Lan không cần để ý nhiều đến cuộc sống ảo trên mạng xã hội: “Chị Hai ơi... Facebook là thật mà ảo, ảo mà thật. Ai thương ai ghét, chị đừng để ý. Mình đăng trạng thái hay để hình lên là của mình, trang nhà mình ai ghé qua hỏi thăm thì mình cảm ơn, còn nói lời không phải, chị Hai cho qua đừng để lòng phiền muộn hay chiều ý ai”.

Bị phản ứng vì ảnh bikini gợi cảm, danh ca Hương Lan: 'Trời còn không vừa lòng người' ảnh 4 Nghệ sĩ bênh vực Hương Lan.

Được biết, người chê ảnh bikini của Hương Lan đã gỡ bình luận khỏi bài đăng của nữ nghệ sĩ.

Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG