Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel

TPO - Biểu tượng nhan sắc Nam Phi tiếp tục làm các chàng trai "chao đảo" khi ngắm cô diện bikini tôn body hoàn hảo như tạc tượng.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 1 Loạt ảnh mới nhất khoe đường cong nóng bỏng với cơ bụng số 11 săn chắc của mỹ nhân Nam Phi khiến người hâm mộ trầm trồ.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 2 Sau loạt áo tắm họa tiết da báo, Candice Swanepoel tiếp tục ra mắt những mẫu bikini ngựa vằn đậm chất nắng gió miền nhiệt đới.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1988 sở hữu "vòng 3" tròn đầy bốc lửa và eo thon nhỏ xíu dù đã sinh 2 con.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 4 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, "chân dài" kỳ cựu của Victoria's Secret còn rất thành công khi thiết kế áo tắm.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 5 Những shoot hình đậm chất nghệ thuật của Candice luôn khiến các fan mê mẩn và dành cho cô "triệu" lượt thả tim.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 6 Nữ thần áo tắm sải bước quyến rũ hút hồn trên biển.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 7 Body chuẩn hoàn hảo như tạc tượng.
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 8
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 9
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 10
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 11
Ngắm đường cong đẹp ngất ngây của thiên thần nội y Candice Swanepoel ảnh 12 Người đẹp Nam Phi hiện là quý cô độc thân, nuôi 2 con, sau khi chia tay chồng Hermann Nicoli.
MỚI - NÓNG
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?
Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube
TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.