Israel tung video khoe tên lửa mới có thể tấn công tàu hộ tống Nga

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công ty Rafael của Israel, một trong những nhà sản xuất vũ khí hàng đầu ở nước này, đã công bố tên lửa hành trình Sea Breaker mới trong một video mô phỏng cách mà nó tiêu diệt một tàu hộ tống tên lửa do Nga sản xuất.

Theo nhà phát triển, Sea Breaker là một "hệ thống tên lửa tự động, dẫn đường chính xác, cho phép thực hiện cuộc tấn công đáng kể chống lại nhiều mục tiêu trên biển và đất liền có giá trị cao." Các tên lửa có khả năng tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách lên đến 186 dặm so với biện pháp đối phó điện tử mạnh mẽ, các nhà sản xuất quy định.

Đoạn video mô phỏng trên trang web Rafael cho thấy sự phá hủy của một tàu tên lửa có số đuôi 962. Theo dữ liệu mở, hình dáng và số hiệu cho thấy đây là tàu hộ tống tên lửa R-71 Shuya, được hạ thủy vào năm 1983 và là một phần của Hạm đội Biển Đen của Nga.

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.