Có 168 kết quả :

Tổng thư ký Liên Hợp quốc Antonio Guterres thăm các khu dân cư ở thủ đô Kiev. (Ảnh: Guardian)

Kiev hứng tên lửa hành trình

TPO - Thủ đô Kiev của Ukraine hứng các vụ tấn công bằng tên lửa hành trình ngay trong ngày Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres đang ở thăm. Trước đó vài giờ, Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo về một khoản viện trợ kinh tế và quân sự khổng lồ dành cho Ukraine.
'Lò hạt nhân bay' Burevestnik của Nga

'Lò hạt nhân bay' Burevestnik của Nga

Nằm trong những vũ khí tương lai tạo ra ưu thế chiến lược của Nga, tên lửa hành trình sử dụng động cơ hạt nhân 9M730 Burevestnik cũng mang trong mình nhiều công nghệ chưa từng có tiền lệ trên thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu vũ khí này, các nhà khoa học quân sự Nga đã phải vượt qua rất nhiều thách thức kỹ thuật.
Mô phỏng hệ thống vũ khí “lảng vảng” Hero-400 phóng từ xe tải. Ảnh: UVision.

Israel sắp thử nghiệm hệ thống vũ khí 'lảng vảng' tối tân tại Mỹ

TPO - Tháng 10 tới, hai hệ thống vũ khí “lảng vảng” hiện đại nhất của Israel, sự kết hợp hoàn hảo giữa máy bay tấn công không người lái và tên lửa hành trình, sẽ được thử nghiệm tại Mỹ dưới sự chứng kiến của đại diện Lục quân, Không quân, Hải quân và Bộ tư lệnh đặc trách các chiến dịch đặc biệt của Mỹ.
Những bức ảnh được nhật báo Rodong Sinmun của Triều Tiên đăng tải cho thấy một vụ phóng tên lửa hành trình đất đối hạm ảnh: Yonhap News

Triều Tiên 'ném đá dò đường'?

TP - Triều Tiên vừa bắn hai tên lửa hành trình ra ngoài khơi bờ biển phía Tây nước này, quân đội Hàn Quốc hôm qua cho biết. Đây được xem là vụ thử tên lửa đầu tiên của Bình Nhưỡng trong khoảng một năm qua, động thái theo các chuyên gia là nhằm thăm dò thái độ của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden.