Hướng đến Trường Sa

Hướng đến Trường Sa
TP - Ngày 14/5, đoàn đại biểu của tỉnh Lạng Sơn, do ông Vy Văn Thành- Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã lên đường đi thăm, làm việc, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, công tác tại Trường Sa.

Tỉnh Lạng Sơn tặng Trường Sa trên 1 tỷ đồng, trong đó tuổi trẻ các dân tộc xứ Lạng ủng hộ 100 triệu; thanh thiếu nhi gửi các anh Bộ đội Hải quân 100 bức thư, 50 món quà.

Được biết, chuyến đi này kéo dài trong 10 ngày với nhiều ý nghĩa, thể hiện sự chung tay, giúp sức từ biên giới Lạng Sơn đến với biển đảo của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm