Tùng Dương, Trọng Tấn sẽ ra Trường Sa

Tùng Dương, Trọng Tấn sẽ ra Trường Sa
Ca sĩ Tùng Dương và Trọng Tấn sẽ cùng nhau ra Trường Sa vào tháng 7 tới để cất tiếng hát tặng các chiến sĩ hải quân - những người đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp gìn giữ bảo vệ biển đảo, quê hương.

Trong buổi họp báo chiều 13/5, ca sĩ Tùng Dương đã bất ngờ rủ Trọng Tấn cùng anh ra Trường Sa vào tháng 7 tới. Trước lời đề nghị thiện chí này, Trọng Tấn cho biết sẽ thu xếp để đồng hành cùng Tùng Dương vì đã nhiều lần lỡ hẹn chưa ra đảo để hát cho các chiến sĩ nghe.

Cũng theo Tùng Dương, anh cùng nhóm nghệ sĩ bạn bè đã lên kế hoạch tháng 7 đi Trường Sa để thực hiện một đêm nhạc. Theo đó, Tùng Dương sẽ hát tặng các anh nguyên một liveshow. Đây là món quà mà Tùng Dương muốn dành tặng cho các chiến sĩ đang ngày đêm đối mặt với hiểm nguy tại Trường Sa.

Tùng Dương, Trọng Tấn sẽ ra Trường Sa ảnh 1

Trọng Tấn - Tùng Dương.

Trước khi ra Trường Sa, Tùng Dương sẽ thực hiện liveshow "Hát tình ca" tại Cung Văn hóa Việt Xô ngày 8/6 với hai khách mời Trọng Tấn và Mỹ Linh. Trong đó, màn kết hợp giữa Tùng Dương với Trọng Tấn ca khúc "Nơi đảo xa" và "Bài ca trên núi" hứa hẹn nhiều đột phá.

"Để khán giả có thể thấy được vẻ đẹp phong phú của nhạc tình ca Việt Nam, bên cạnh một số ít ca khúc nhạc xưa được lựa chọn rất kỹ, tôi sẽ hát nhiều bài hát nổi tiếng của những năm 80 và 90. Trong đó, tôi sẽ có phần song ca cùng Mỹ Linh những bài hát được nghe nhiều nhất trong thời vàng son của nhạc Việt" - Tùng Dương nói.

Hai khách mời Mỹ Linh và Trọng Tấn cũng sẽ hát đơn một số bài tình ca đã làm nên tên tuổi của mình và khép lại chương trình sẽ làm màn tam ca lần đầu tiên của cả ba người với một bài hit lớn của Tùng Dương.

Ca sĩ Tùng Dương cho biết sở dĩ không chọn gương mặt trẻ làm khách mời trong liveshow lần này là bởi anh cần sự trải nghiệm của những giọng ca đã có tên tuổi.

"Trọng Tấn từng được ví là "hoàng tử hát tình ca", Mỹ Linh cũng là giọng ca nhiều cảm xúc vì vậy khi kết hợp với họ tôi tin sẽ có những phút giây vô cùng thăng hoa".

Là khách mời trong liveshow của Tùng Dương, Trọng Tấn bày tỏ sự thán phục dành cho Tùng Dương. "Dương và tôi cùng có thời gian học trong Học viện âm nhạc. Chúng tôi đã có nhiều lần hát cùng nhau. Theo dõi bước đường của Dương tôi thấy đây là một nghệ sĩ có nhiều tìm tòi và sáng tạo".

Theo Sơn Hà

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG