Có 29 kết quả :

Kỳ Duyên phấn khích thả dáng trên du thuyền sang trọng

Kỳ Duyên phấn khích thả dáng trên du thuyền sang trọng

TPO - Chiều 19/10, sau khi kết thúc đêm trao giải cuộc đua thuyền buồm Hong Kong - Nha Trang năm 2015, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hồ Vĩnh Khoa cùng ông trùm ngành thể hình giải trí - Randy Dodson đến tham quan du thuyền chiến thắng trong cuộc thi. Kỳ Duyên đã trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển với chiếc du thuyền nhanh nhất thế giới này.
Ảnh minh họa: Internet

Bí quyết loại bỏ chứng hay lo

Cuộc sống hiện đại, áp lực lớn khiến mỗi người thường lo lắng, và băn khoăn không biết làm thế nào để giảm thiểu những lo lắng đó. Những điều sau sẽ giúp bạn hạn chế những lo lắng của mình .
Ảnh minh họa: Internet

Yêu thế nào để... có chồng?

Mẹ là người đã từng trải qua chặng đường tìm kiếm tình yêu như con bây giờ. Những lời khuyên mà mẹ viết ra dành cho con, giúp con đừng vướng phải những sai lầm không đáng có để nắm lấy hạnh phúc trọn vẹn với người mình yêu thương suốt cả cuộc đời.
Vẻ đẹp hồn nhiên trong chiều đông Hà Nội

Vẻ đẹp hồn nhiên trong chiều đông Hà Nội

TPO- Nhí nhảnh, hồn nhiên, đôi khi phá cách trong những bộ trang phục khá bắt mắt, Đặng Thuỳ Linh, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội thể hiện khả năng sáng tạo trước ống kính.
Điện ảnh vẫn hoang sơ và hồn nhiên

Điện ảnh vẫn hoang sơ và hồn nhiên

TP - Ba ngày xem 12 phim ở Hội Điện ảnh VN, bồi thêm lễ trao giải tối 17-3, ấn tượng đọng lại là, không khác mấy những Cánh Diều trước. Và phim ta, làng điện ảnh của chúng ta vẫn có gì hoang sơ, hồn nhiên đến lạ.
Cái tốt hồn nhiên

Cái tốt hồn nhiên

TP - Bỗng nhiên các mẹ các chị bán và mua thịt ở chợ Bến Thủy (TP Vinh- Nghệ An) cùng nhảy giữa chợ. Bước nhảy hoàn vũ của họ được nhiều người hưởng ứng, có chị vừa chặt xương lợn vừa lắc lư, có chị nghiêng ngả như tập thể dục quanh hồ Goong. Đoạn video này lập tức xua bớt những cảm giác u buồn tối tăm từ vô số thông tin giết người, cháy xe, vỡ nợ, lừa lọc, kiểm lâm làm lâm tặc… trong tuần qua. Giữa bối cảnh chợ búa ở một thành phố đang trên đà phát triển, người ta vẫn giữ được nét hồn nhiên và chủ động sống chậm. Kỳ diệu.