Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng

Ngày cuối cùng của năm học, các nữ sinh diện áo dài trắng tung tăng tơi trường. Mỗi người mang một cảm xúc khác nhau, có người vui vẻ vì sắp được nghỉ hè, có người háo hức chụp ảnh với bạn bè, cũng có những bạn học sinh năm cuối bịn rịn chia tay mái trường dấu yêu.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 1 Sáng 22/5, trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 - 2018. Toàn thể giáo viên và học sinh đã có mặt, dự buổi lễ ý nghĩa. Ngày này, nữ sinh trường Phan Đình Phùng đều mặc áo dài trắng, thể hiện nét dịu dàng và cuốn hút của người con gái Việt.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 2 Trường THPT Phan Đình Phùng không hổ danh là ngôi trường sản sinh ra nhiều hot girl, lễ bế giảng có sự xuất hiện của rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 3 Trong ảnh là bạnTrần Thùy Dương, lớp 12A5.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 4 Thùy Dương có gương mặt tròn đáng yêu, nét trong sáng của nữ sinh tuổi 18.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 5 Hot girl Tường San (thường gọi là San Nguyễn)
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 6 Và rất nhiều nữ sinh xinh đẹp khác
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 7 Những nụ cười "tỏa nắng"
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 8  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 9  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 10 Những vẻ đẹp trong trẻo mà vô cùng cuốn hút
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 11  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 12  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng ảnh 13 Yêu lắm tuổi học trò hồn nhiên ấy.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.