Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng

Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng
TPO - Đăng tải dòng trạng thái "Chụp hình với tất cả các bạn nam của lớp trong ngày tổng kết" và những bức ảnh hôn má từng bạn nam cùng lớp của cô gái Gia Lai nhanh chóng thu hút sự chú ý, bình luận của cư dân mạng.  
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 1 Trên mạng xã hội Facebook nhóm Trường người ta, tài khoản N.T.T.V đã đăng tải Đăng tải dòng trạng thái "Chụp hình với tất cả các bạn nam của lớp trong ngày tổng kết" và những bức ảnh hôn má từng bạn nam cùng lớp.
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 2 Được biết trong hình ảnh là học sinh lớp 12A1 trường THPT Chu Văn An, Gia Lai
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 3 Dòng trạng thái và hình ảnh của V. nhanh chóng nhận được 15 nghìn lượt bày cảm xúc; hơn 800 lượt bình luận, chia sẻ. Trong đó có nhiều bình luận khen chê khác nhau
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 4 Bên cạnh những bình luận "ném đá", có không ít ý kiến bày tỏ bênh vực rằng lớp họ đoàn kết, yêu thương nhau; họ đã đủ tuổi trưởng thành và không phải hành động vi phạm pháp luật, đạo đức...
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 5
Nữ sinh hôn má các nam sinh trong ngày bế giảng gây 'sốt' mạng ảnh 6   
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Trao tặng túi an sinh cho người dân

Đồng Tháp trao tặng 400 túi an sinh cho người dân

TPO - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tỉnh đoàn Đồng Tháp – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tặng hơn 400 “Túi an sinh” cho người dân khó khăn trở về từ vùng dịch tại 4 huyện Tam Nông, Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng.
Hội viên thanh niên TPHCM chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhiều giải pháp căn cơ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp

TP - Tổ chức Hội LHTN Việt Nam đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp ra sao? Phát huy thanh niên sống đẹp, sống có ích như thế nào?... Báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Hội (15/10/1956-15/10/2021).