Hơn 1.000 công nhân ở Sài Gòn được tầm soát ung thư miễn phí

Nhân viên y tế lấy mẫu máu tầm soát ung thư cho người lao động.
Nhân viên y tế lấy mẫu máu tầm soát ung thư cho người lao động.
TPO - Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho công nhân, người lao động lực lượng, chức năng đã tổ chức tầm soát ung thư miễn phí cho hơn 1.000 người.

Ngày 26/10, Liên đoàn lao động quận 8, TPHCM phối hợp cùng cơ quan y tế tổ chức khám sức khoẻ, tầm soát ung thư miễn phí cho công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn.

Đồng thời, LĐLĐ ngành y tế địa phương ký kết giao ước “phúc lợi đoàn viên” giai đoạn 2019-2023, vì sức khỏe người lao động nhằm đảm bảo và tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn.

Hơn 1.000 công nhân ở Sài Gòn được tầm soát ung thư miễn phí ảnh 1 Tổng cộng có hơn 1.000 công nhân lao động được tầm soát ung thư miễn phí.

Cũng nhân dịp này, thông qua quỹ từ thiện One Health, Tập đoàn One Health tài trợ và xét nghiệm tầm soát ung thư miễn phí cho 1.000 người lao động trên địa bàn quận 8 giai đoạn 2019-2020.

Trong sáng 26/10, cơ quan y tế đã tổ chức lấy mẫu máu để xét nghiệm tầm soát ưng thư miễn phí về ung thư gan, buồng trứng, sán lá lớn, giun đầu chó… cho trên 120 người lao động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm