Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng tranh cãi gay gắt về bộ trang phục ‘Bàn thờ’

Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng tranh cãi gay gắt về bộ trang phục ‘Bàn thờ’.
Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng tranh cãi gay gắt về bộ trang phục ‘Bàn thờ’.
TPO - Hoàng Thuỳ và các vị ban giám khảo đã tranh cãi gay gắt khi lựa chọn ra top 18 trang phục dân tộc bước vào vòng thuyết trình trong tập 1 của "National Costume" lên sóng tối 25/7.

Tối qua, tập 1 của chương trình lựa chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019 đã chính thức lên sóng và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Từ hàng trăm bài dự thi, ban giám khảo bao gồm Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng, NTK Thuận Việt, NTK Linh San cùng với Á hậu Hoàng Thuỳ đã có buổi thảo luận để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng thuyết trình.

Trong quá trình lựa chọn, Á hậu Hoàng Thuỳ đã bày tỏ quan điểm riêng và có nhiều khoảnh khắc tranh cãi gay gắt với sự lựa chọn của các thành viên ban giám khảo.

Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng tranh cãi gay gắt về bộ trang phục ‘Bàn thờ’ ảnh 1 Hoàng Thuỳ: “Cảm thấy sợ hãi nếu phải mặc bộ trang phục Bàn thờ”
Đặc biệt là khi ban giám khảo bàn luận về bộ trang phục ‘Bàn thờ’ đã ‘gây bão’ suốt thời gian qua. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng công khai ủng hộ ‘Bàn thờ’: “Nếu mà Thuỳ nhường cho Hằng đi thi năm nay thì Hằng sẽ mặc bộ này. Bộ trang phục này rất ấn tượng và gây tranh cãi rất lớn”.

Trong khi đó, Hoàng Thuỳ thẳng thắn bày tỏ: “Lệ Hằng thì thích bộ Bàn thờ nhưng Thuỳ không phải là fans của bộ trang phục này. Nếu mà mặc bộ đấy thì Thuỳ cảm thấy rất sợ vì tín ngưỡng thờ cúng là một điều rất thiêng liêng và để đưa vào một bộ trang phục thì cần một sự rất tinh tế. Sẽ hơi nguy hiểm khi Thuỳ phải mặc bộ trang phục này”.

Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng tranh cãi gay gắt về bộ trang phục ‘Bàn thờ’ ảnh 2 Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê cùng xuất hiện trong tập 1.
Á hậu Hoàng Thuỳ còn hóm hỉnh hình dung: “Nếu mặc bộ này thì chắc Thuỳ sẽ rất phải dũng cảm khi mà lúc trình diễn mặt mũi rụng rời, tay chân lạnh toát…”

Về bộ ‘Bàn thờ’, ban giám khảo, nhà thiết kế Linh San cũng khẳng định: “Bộ trang phục này không khả thi vì nó không có tính thẩm mỹ”.

Trong buổi thảo luận, Hoàng Thuỳ cũng nhiều lần có ý kiến trái chiều với những lựa chọn của các thành viên ban giám khảo. Tuy nhiên, sau quá trình lựa chọn căng thẳng, ban giám khảo cũng đã lựa chọn ra được top 18 trang phục xuất sắc nhất để lọt vào vòng thuyết trình trước Hoàng Thuỳ vào chiều ngày 23/7 vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.