18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui?

TPO - Trong số các mô hình trang phục dân tộc được thực hiện để thuyết trình trước Hoàng Thuỳ và ban giám khảo bất ngờ vắng bóng bộ trang phục 'Bàn thờ' khiến fans thắc mắc.
18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 1 Quang cảnh buổi thuyết trình của top 18 trang phục dân tộc.
18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 2 18 tác giả hội ngộ để thuyết trình trước ban giám khảo và Á hậu Hoàng Thuỳ.
Chiều nay, top 18 trang phục dân tộc được lựa chọn vào vòng thuyết trình đã chính thức ra mắt Á hậu Hoàng Thuỳ và ban giám khảo, đồng thời thực hiện phần thi thuyết trình của mình.

Để phần thuyết trình thêm sinh động và hấp dẫn, các tác giả đã hiện thực hoá các bản vẽ của mình thành những sản phẩm mini vô cùng tinh xảo và lộng lẫy. Ngay khi những phiên bản búp bê này được trình làng trên các diễn đàn sắc đẹp đã nhận được sự chú ý của khán giả.

18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 3  
18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 4 Các bản vẽ được thực hiện thành phiên bản mini đẹp mắt.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc đó là hoàn toàn vắng bóng phiên bản mini của bộ trang phục 'Bàn thờ' từng 'gây bão' suốt thời gian qua.

Nhiều khán giả đưa ra nghi vấn rằng có thể bộ thiết kế này đã bị loại hoặc tự rút lui ở vòng thuyết trình sau rất nhiều những ồn ào và chỉ trích suốt thời gian qua.

18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 5  
18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 6 Tuy nhiên, phiên bản mini của bộ trang phục 'Bàn thờ' hoàn toàn biến mất...
18 trang phục dân tộc thuyết trình trước Hoàng Thuỳ, 'Bàn thờ' bất ngờ rút lui? ảnh 7 Chính vì thế khán giả nghi ngờ tác giả của bộ 'Bàn thờ' đã rút lui khỏi vòng thuyết trình.
Tuy vậy, trong những bức ảnh được đăng tải trên fanpage của ban tổ chức Miss Universe Vietnam thì tác giả của bộ trang phục này là Nguyễn Quang Minh vẫn xuất hiện để chụp ảnh cùng tác giả của các bộ trang phục khác và thực hiện phần thuyết trình của mình.

Hiện tại khán giả đang rất háo hức và mong chờ bộ trang phục dân tộc sẽ chính thức được lựa chọn để cùng với Hoàng Thuỳ đến với Miss Universe 2019. Sau buổi thuyết trình này, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra top 3 trang phục xuất sắc nhất để hiện thực hoá từ bản vẽ thành mẫu thật.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.