Bị chỉ trích, 'Bàn thờ' vẫn về thứ 2 bình chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ

TPO - Hiện tại bộ trang phục gây tranh cãi 'Bàn thờ' vẫn đang đứng ở vi trí thứ 2 trong top 5 trang phục dân tộc nhận được nhiều bình chọn nhất.

Cách đây ít giờ, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Việt Nam đã công bố bản cập nhật danh sách top 5 trang phục dân tộc nhận được nhiều bình chọn nhất trong cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019.

Theo đó, đứng đầu đang là tác phẩm Sơn Tinh - Thuỷ Tinh của tác giả Lương Đức Minh. Đứng ở vị trí thứ 2 chính là bộ trang phục gây tranh cãi 'Bàn thờ' của tác giả Phạm Quang Minh. Lần lượt ở các vị trí tiếp theo trong top 5 là các tác phẩm: Ngọc Phương Đông của tác giả Phạm Lâm Mỹ, Hoa Sen của tác giả Vũ Hương Giang và Văn Lang Ngàn Thu của tác giả Đỗ Thị Thu Vân.

Bị chỉ trích, 'Bàn thờ' vẫn về thứ 2 bình chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 1 'Bàn thờ' đang 'chễm trệ' ở vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn.
Thậm chí theo kết quả trước đó thì 'Bàn thờ' còn dẫn đầu top 5 trang phục được bình chọn nhiều nhất. Điều đó cho thấy rằng mặc dù gây tranh cãi tuy nhiên bộ trang phục này vẫn nhận được sự chú ý rất lớn của khán giả.

Trước đó, 'Bàn thờ' bị nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì tác phẩm này lấy đề tài là yếu tố tâm linh, không phù hợp với việc đưa lên trình diễn trên sân khấu. Bản thân tác giả của thiết kế này cũng lên tiếng thừa nhận ý tưởng thiết kế bị lố.

Bị chỉ trích, 'Bàn thờ' vẫn về thứ 2 bình chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 2 Top 5 bộ trang phục nhận được bình chọn cao nhất.
Mặc dù vậy, với việc nhận được lượng bình chọn 'khủng' như hiện nay thì 'Bàn thờ' có khả năng rất cao sẽ trụ vững trong top 5 bình chọn cao nhất.

Ban tổ chức sau đó sẽ lựa chọn top 5 trang phục bình chọn cao nhất cùng top 10 trang phục đạt điểm cao nhất do khán giả bình chọn để vào top 15. Top 15 tác phẩm này sẽ có cơ hội thuyết trình trước Á hậu Hoàng Thuỳ để giành chiến thắng và đến với cuộc thi Miss Universe 2019.

Thời gian bình chọn sẽ chính thức kết thúc vào ngày 30/6/2019 tới đây.

MỚI - NÓNG