Có 32 kết quả :

Ông Sáu Tia đang đóng nút chai bằng máy. Ảnh: Hòa Hội.

Dị nhân đất cù lao

TP - Khởi nghiệp khi mái đầu đã bạc, ông Sáu Tia (Nguyễn Văn Tia) thành công với thương hiệu rượu mận Sáu Tia nổi danh khắp vùng. Không chỉ thế, ông Sáu còn nổi danh là một dị nhân ở đất cù lao Tân Lộc giữa dòng sông Hậu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tháng “cô hồn” có nên lau dọn bàn thờ?

Sắp đến Rằm tháng 7, nhiều nhà chuẩn bị sắp xếp, bao sái (lau dọn) bàn thờ để tới Rằm tháng 7 đón gia tiên về được sạch sẽ, thanh tịnh. Ai được phép bao sái bàn thờ và dọn sao để không “phạm” vào điều cấm kỵ?
Hàng loạt nhà bung mái, nở toác vì nổ mìn phá đá

Hàng loạt nhà bung mái, nở toác vì nổ mìn phá đá

TPO - Thời gian gần đây Cty CP Tân Việt Bắc đơn vị khai thác nguyên liệu đá cho Cty CP Xi măng Thăng Long liên tục nổ mìn sai quy cách khiến đá và khói bụi văng cả trăm km khiến khoảng hơn 30 hộ dân ở xóm Cửa Hố, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh bị nứt nhà, sạt mái.
Ngôi nhà gỗ lim giá bạc tỷ của lão nông Hải Phòng

Ngôi nhà gỗ lim giá bạc tỷ của lão nông Hải Phòng

Đến xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, nhiều người sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi bước chân vào những ngôi nhà gỗ đồ sộ giá bạc tỷ của một lão nông. Ở nơi đây, nhà tầng không được ưa chuộng mà thay vào đó là “mốt” nhà gỗ, mang đậm nét cổ kính.
Ông Huỳnh Văn Châu bên hũ hài cốt của cha mẹ cất trên bàn thờ. Ảnh: Hòa Hội

Dân phải bốc hài cốt cha mẹ để trong nhà

TP - Anh em gia đình ông Huỳnh Văn Châu, 81 tuổi, ở ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh (Châu Thành A, Hậu Giang) đang phải chia nhau cất giữ 27 bộ hài cốt ông bà, cha mẹ. Riêng ông Châu đang giữ 2 bộ hài cốt của cha mẹ, trên bàn thờ giữa nhà. 
Cuộc đời diễn viên 5 lần lên bàn thờ

Cuộc đời diễn viên 5 lần lên bàn thờ

“Cát bụi rồi lại trở về với cát bụi, cháu ạ, ở cái tuổi như của tôi chẳng biết lúc nào còn, chẳng biết lúc nào mất, tôi lên bàn thờ nhiều lắm rồi, đã 5 bộ phim đạo diễn dùng hình ảnh của tôi để đặt lên bàn thờ", nghệ sĩ Mai Ngọc Căn trầm ngâm nói.