Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ

TPO - Bộ trang phục gây tranh cãi ‘Bàn thờ’ chính thức được xướng tên lọt vào top 18 trang phục cuối cùng sẽ được chấm điểm và lựa chọn để Hoàng Thuỳ mang tới Miss Universe 2019.

Sau 2 tháng khởi động và bình chọn, Top 18 cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 chính thức lộ diện, gồm 5 bài thi do khán giả bình chọn và 13 bài thi do ban giám khảo lựa chọn.

Trước đó, hội đồng ban giám khảo gồm: nhà thiết kế thuận Việt, nhà thiết kế Linh San, hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng đã có buổi hội ý, làm việc cùng nhau để lựa chọn top các bài thi tốt nhất.

Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 1 Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê là các thành viên ban giám khảo chấm điểm cho các trang phục dân tộc.
Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 2 Á hậu Hoàng Thuỳ đồng hành cùng cuộc thi để tìm ra trang phục xuất sắc nhất.

Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 là người đồng hành cùng cuộc thi, phối hợp cùng ban giám khảo trong việc tìm ra những bài thi xuất sắc nhất bước vào vòng trong. Kết quả lựa chọn của ban giám khảo hoàn toàn độc lập với 5 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất vòng online.

Bám sát các tiêu chí về: tính thẩm mỹ, sự độc đáo sáng tạo, yếu tố khả thi khi thực hiện sản phẩm và hiệu ứng trình diễn trên sân khấu, ban giám khảo thống nhất quyết định chọn ra 13 bài thi sẽ bước vào vòng thi thuyết trình, thay vì 10 bài thi như dự định ban đầu.

Chia sẻ về điều này, hội đồng ban giám khảo cho biết có rất nhiều bài thi đạt chất lượng, được đầu tư về ý tưởng và tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe, vì vậy ban giám khảo quyết định nâng số bài thi được chọn là 13 bài, gồm:

1.    Xe Xích Lô (Nguyễn Quốc Việt)

2.    Gióng (Trương Kiều Vi)

3.    Cò (Nguyễn Đức Liêm)

4.    Mùa gặt (Đinh Thiên Phú)

5.    Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha)

6.    Vũ điệu trên sông Hàn (Đặng Mỹ Linh)

 
Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 3  
Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 4  
Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 5

7.   Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức)

8.    Nữ chiến binh Bahnar (Y Lum)

9.    Thuần Việt (Nguyễn Thành Trung)

10. Chợ Nổi (Thạch Thành Đạt)

11. Cánh diều vàng (Ngô Chí Tây)

12. Xề u xế u (Dương Trọng Đức)

13. Múa rối nước (Nguyễn An Dương)

Top 5 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất:

1.    Sơn Tinh Thủy Tinh (Lương Đức Minh)

2.    Bàn thờ (Phạm Quang Minh)

Thiết kế ‘Bàn thờ’ chính thức lọt top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ ảnh 6 Bộ trang phục 'Bàn thờ' chính thức lọt vào top 18 trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thuỳ.

3.    Ngọc phương đông (Phạm Lâm Mỹ)

4.    Hoa sen (Vũ Hương Giang)

5.    Văn Lang ngàn thu (Đỗ Thị Thu Hân)

Top 18 sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi bước vào vòng thuyết trình, trình bày ý tưởng và thuyết phục ban giám khảo lựa chọn vào Top 3 chung cuộc tiến hành vòng thực hiện sản phẩm.

Top 18 bài thi được đánh giá đa dạng và phong phú về ý tưởng, không chỉ là về ẩm thực, phương tiện giao thông, văn hóa cổ truyền...Ban tổ chức cuộc thi cũng công bố điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay, đó là sự xuất hiện của các mentor, các mentor sẽ tham gia đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt cùng Top 3 trong quá trình tiến hành thực hiện sản phẩm.

MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm