Hoài Linh quyên góp được 8 tỷ đồng được sau 7 ngày và chia sẻ về cách thức cứu trợ

Nghệ sĩ Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh
TPO - Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh sẽ ra miền Trung hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão, lũ thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Theo đó, chiều tối ngày 27/10, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo trên trang cá nhân: "Tình hình ủng hộ của bà con 7 ngày (từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày 27/10) số tiền hiện nay đã đuợc 8 tỷ 831 triệu 999 ngàn 878 đồng. Cảm ơn mọi người đã hướng về miền Trung ".

Trước đó, Hoài Linh cũng đăng tải dòng tâm sự dài trên mạng xã hội, trong đó nam nghệ sĩ chia sẻ về cách dùng số tiền quyên góp được. Anh cho biết: "Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì: Chúng ta nên gửi đến bà con sau lũ bằng hiện kim (tiền) và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất .

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra 1 số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh".

Cuối cùng Hoài Linh bày tỏ: "Hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, dù quý vị theo tín ngưỡng nào cũng hãy cùng góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi 1 lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về Miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ quý vị".

Hoài Linh quyên góp được 8 tỷ đồng được sau 7 ngày và chia sẻ về cách thức cứu trợ ảnh 1  

Nghĩa cử của Hoài Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần "tương thân tương ái" của nam nghệ sĩ với đồng bào đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, lũ ở miền Trung.

Trước Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ Việt như Thủy Tiên, Thúy Diễm, Thái Thùy Linh,...cũng đã quyên góp được số tiền lớn và trực tiếp đi cứu trợ và hỗ trợ đồng bào miền Trung.

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…