Có 18 kết quả :

Đường hoa ven sông Hương vẫn tấp nập khách du Xuân

Đường hoa ven sông Hương vẫn tấp nập khách du Xuân

TPO - Sau nhiều ngày mưa lạnh, Huế bừng nắng ấm áp vào mùng 7 Tết Nguyên đán tạo nên sức hút đối với rất nhiều người dân, du khách có sở thích đi dạo thư giãn, thăm thú cảnh quan đôi bờ sông Hương, check in, chụp ảnh lưu niệm trên những con đường hoa Xuân nhiều màu sắc.
Xuân ngất ngây ở 'xứ hoa nở trong mây' Bà Nà

Xuân ngất ngây ở 'xứ hoa nở trong mây' Bà Nà

TPO - Một không gian ngập sắc hương của hàng ngàn bông hoa tươi thắm đang bung nở chào xuân cùng các tiểu cảnh dễ thương chưa từng thấy đang khiến du khách muốn “thời gian ngưng lại”, khi bước chân đến khu vực Núi Chúa những ngày này…
Hoa xuân sớm

Hoa xuân sớm

TPO - Bạn đọc Nguyễn Nguyên Vũ tại 36 Mậu Thân TP.Phan Thiết, Bình Thuận đã gửi tới cuộc thi ảnh "Xuân Yêu Thương" của Tiền Phong Online tấm ảnh mang tên Hoa xuân sớm.
Hoa xuân vứt ngổn ngang như một đống rác thải

Hoa xuân thành rác thải

TPO-Hôm nay (18-2), hoa xuân trên các tuyến phố của Hà Nội bị rỡ bỏ, vứt tràn lan như bãi rác. Nhiều người xót hoa, luyến tiếc, nhặt lại. Hoa xuân vứt ngổn ngang như một đống rác thải. Ảnh: Đức Hoàng
Khoảnh khắc chim yêu hoa

Khoảnh khắc chim yêu hoa

TPO - Lạc giữa những cành hoa đang khoe sắc trong tiết trời xuân, những chú chim rộn ràng bay nhảy kiếm mồi. Nghệ sĩ nhiếp ảnh chỉ chờ có thế, bấm máy ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa mùa xuân.