Có 49 kết quả :

Lạ lẫm trước vẻ đẹp người con gái dân tộc Miêu

Lạ lẫm trước vẻ đẹp người con gái dân tộc Miêu

TPO - Tổng hòa giữa bản sắc dân tộc và nét hiện đại chấm phá đầy mới mẻ đã được Nguyễn Thị Hải Âu thể hiện đặc sắc trong bộ ảnh mới nhất của mình. Hình ảnh về một cô gái dân tộc Miêu có phần lạ lẫm khi mang vẻ đẹp trong veo nhưng sắc lạnh, e thẹn mà quyến rũ đã thu hút nhiều người xem.
Ra mắt dòng sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM

Ra mắt dòng sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM

TP - Cty sản xuất sơn và chất phủ bề mặt Dulux lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sơn trang trí nội thất siêu cao cấp bao gồm sơn nội thất Dulux AmbianceTM 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects tạo hoa văn trên tường. 
Ông Lý Ngọc Minh nâng niu những sản phẩm Kỳ Lân do mình làm ra. Ảnh: Đại Dương

Kỳ thú Kỳ Lân

TP - Kỳ Lân là một trong tứ linh (Long, Lân, Qui, Phụng). Dân gian có niềm tin rằng nơi nào có Kỳ Lân xuất hiện thì nơi đó có thánh nhân ra đời cứu giúp dân chúng. Do đó, Kỳ Lân báo hiệu điềm lành về sự thái bình thịnh vượng.
 Mặt trước của nhà niệm cổ

Bí mật Dinh Tân Xá- nhà nguyện đầu tiên ở Sài Gòn

TP - Mùa Noel, chúng tôi theo bước các vị tín đồ và du khách tìm tới ngôi nhà nguyện cổ nhất Sài Gòn đã hơn 200 năm tuổi, ngôi nhà Việt xưa nhất xứ Gia Định năm nào. Đến nay, giới nghiên cứu vẫn còn nhiều mối nghi ngờ về nguồn gốc của ngôi nhà nguyện.