Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mấy ngày nay, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi mang quà trung thu đến tận nhà trao tặng trẻ em nghèo, khó khăn ở các khu trọ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết, đại dịch COVID-19 khiến nhiều công ty lại phải đóng cửa, mọi hoạt động cũng dừng lại,... để nhường chỗ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Nhìn những gương mặt của các cô chú công nhân với mái tóc bạc, gương mặt đậm màu sương gió, cùng ánh mắt nhìn xa xăm về một điều diệu kỳ sẽ đến để đại dịch chấm dứt, đưa cuộc sống trở lại bình thường. Ở tuổi vô tư không lo nghĩ, trẻ em cũng bị ảnh hưởng rất nhiều khi không được đến trường, chất chứa trong đó là nỗi nhớ lớp, nhớ thầy cô và các bạn.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ ảnh 1
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ ảnh 2

Thúy Vi cùng thầy của mình chuẩn bị quà để trao tặng cho cho trẻ em.

Theo Thúy Vi, có lẽ trung thu năm nay sẽ là mùa đáng nhớ của không ít em nhỏ khi không thể cùng nhau tay xách lồng đèn, miệng cười vui vẻ với những hoạt động vui chơi rôm rả trong đêm trăng. Bởi những năm trước Thuý Vi vẫn đồng hành cùng các em với không khí vui tươi tưng bừng.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ ảnh 3

Trung thu năm nay do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên mọi hoạt động cũng bị hạn chế. Hoạt động thiện nguyện có phần đặc biệt hơn khi đến từng gia đình có trẻ nhỏ bằng chiếc xe vui nhộn mà vẫn đảm bảo thông điệp 5K an toàn để mang quà vui trung thu đến các em thiếu nhi.

"Bằng cả tấm lòng gửi đến các em những chiếc lồng đèn nhỏ xinh hay những hộp bánh trung thu đậm vị tình thương để mùa trung thu trọn vẹn tại nhà", Thúy Vi chia sẻ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ ảnh 4

Thúy Vi tặng quà cho bà nội của bé Quý

Hoàn cảnh đặc biệt của bé Trương Thanh Quý (10 tuổi) ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều làm Thuý Vi ấn tượng nhất. Tuy còn nhỏ ở tuổi hồn nhiên chơi đùa, học tập, em đã sớm phải mưu sinh phụ giúp gia đình và hiện tại chỉ có hai bà cháu nương tựa nhau. Tuy chưa được đi học nhưng em rất lễ phép, thông minh, lanh lợi và luôn lạc quan.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà trung thu yêu thương đến trẻ em xóm trọ ảnh 5

Bên cạnh tặng quà cho trẻ em, Thúy Vi còn đến tận nhà trao tặng quà cho các cụ già

MỚI - NÓNG