Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức

TPO - Sáng nay, 5/9 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở về thăm trường cũ là trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Cô được Ban giám hiệu nhà trường và các học sinh đón tiếp nồng nhiệt.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 1 Tân Hoa hậu như trở lại thời cắp sách tới trường khi mặc áo dài trắng giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Cô chào hỏi các thày cô giáo cũ và nhận được nhiều lời chúc mừng cho danh vị vừa đạt được. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 2Vừa bước vào cổng trường, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được các thày cô chào đón.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 3 Đỗ Mỹ Linh trở thành niềm tự hào của học sinh trường Việt Đức.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 6 Thày Nguyễn Quốc Bình, Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: Là người thầy tôi tự hào khi có học sinh trưởng thành dù trong bất kể lĩnh vực nào. Khi Linh giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 thì đó không chỉ là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô mà cả các em học sinh nữa".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 7 Nhiều học sinh cũng như phụ huynh vui mừng trước sự xuất hiện của Hoa hậu, và muốn được chụp ảnh chung cùng cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 8  Mỹ Linh trích một phần tiền thưởng tại cuộc thi Hoa hậu vào quỹ khuyến học của trường để ủng hộ các em học sinh THPT Việt Đức.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức ảnh 9 Mỹ Linh chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi còn học dưới mái trường Việt Đức. Cô cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả tốt trong năm học mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm