Có 27 kết quả :

Tiễn ông Công, ông Táo với chương trình hiến máu tình nguyện ‘Từ trái tim xanh – Trao Tết an lành’

Tiễn ông Công, ông Táo với chương trình hiến máu tình nguyện ‘Từ trái tim xanh – Trao Tết an lành’

TPO - Thiết thực hưởng ứng chương trình hiến máu “Chủ nhật Đỏ” do báo Tiền Phong tổ chức. Ngày 14/1/2023, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Từ trái tim xanh – Trao Tết an lành”, với thông điệp “Tiễn ông Công, ông Táo – Báo cáo một việc hay”. Chương trình có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 Hoàng Hương Giang.
Teen Việt Đức lưu luyến chia tay thời áo trắng

Teen Việt Đức lưu luyến chia tay thời áo trắng

TPO - Tiếng trống trường bế giảng báo hiệu thời điểm tạm biệt mái trường THPT nhiều kỷ niệm đối với học sinh lớp 12. Những chiếc ôm nồng thắm, nước mắt lăn dài và những dòng tâm sự viết vội được học sinh lớp 12 trường THPT Việt Đức (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trao nhau.
Thí sinh dự thi đại học tại Hà Nội năm 2014. Ảnh: Như ý

Nhiều băn khoăn về kỳ thi quốc gia

TP - Xung quanh kỳ thi THPT Quốc gia còn nhiều vấn đề cần sớm được làm rõ nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn cho cả người dạy lẫn người học. Đó là ý kiến của một số nhà quản lý giáo dục, học sinh và phụ huynh khi trao đổi với PV Tiền Phong.
Thí sinh vui vẻ sau khi ra khỏi phòng thi môn Vật lý. Ảnh Đỗ Hợp

Đề Vật lý vừa sức

TPO - Sau 60 phút hoàn thành môn Vật lí chiều nay 2/6, nhiều học sinh tại các hội đồng thi tại Hà Nội cho rằng, đề thi vừa sức, không quá khó để đạt điểm 5.
Ảnh minh họa

Phòng thi được xếp theo môn thi

TP - Cô giáo Nguyễn Thi Nhàn (THPT Việt Đức Hà Nội) hỏi: Trong kỳ thi thử vừa qua, với 120 phút, thí sinh làm bài thi môn Văn thấy rất căng; vậy thời gian thi môn Văn giảm từ 150 phút xuống 120 phút ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, thời lượng kiến thức yêu cầu trong các câu hỏi của đề thi có giảm hay không?
Tinh khôi áo trắng tựu trường

Tinh khôi áo trắng tựu trường

TPO – Hòa vào không khí phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, màu áo trắng và nụ cười tươi tắn của những cô cậu học trò nổi bật thêm bởi không gian của cờ đỏ sao vàng, những chùm bóng bay…