Hòa Bình tuyên dương học sinh, sinh viên và tập thể xuất sắc trong học tập

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tỉnh Đoàn Hòa Bình vừa tổ chức chương trình tuyên dương những học sinh, sinh viên và tập thể trên địa bàn tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 – 2023.

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV), thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2024) và tuyên dương các danh hiệu "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện”, "Sinh viên 5 tốt”, "Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã biểu dương những học sinh, sinh viên (HSSV) tiêu biểu có nhiều sáng tạo mang lại hiệu quả tốt trong hoạt động học tập, rèn luyện.

Hòa Bình tuyên dương học sinh, sinh viên và tập thể xuất sắc trong học tập ảnh 1
Anh Nguyễn Thành Luân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình khen thưởng những học sinh, sinh viên có thành tích tốt

Theo đó, có 26 học sinh khối THPT đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt”, 8 học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện”, 13 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt”, 4 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể sinh viên 5 tốt”.

Tất cả các bạn được tuyên dương đều là những HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Nhiều bạn là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, tích cực tham gia, có nhiều đóng góp, cống hiến cho công tác Đoàn tại trường học và có nhiều sáng tạo trong học tập.

Hòa Bình tuyên dương học sinh, sinh viên và tập thể xuất sắc trong học tập ảnh 2

Có 51 cá nhân và tập thể được tuyên dương

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tạo sân chơi lành mạnh để HSSV được giao lưu, tích cực rèn luyện, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn tại cơ sở và trong học tập. Qua đây, chương trình còn tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam.

MỚI - NÓNG