HLV tuyển Qatar 'lên gân' trước trận chung kết Asian Cup 2019

 HLV Felix Sanchez
HLV Felix Sanchez
TPO - Trước thềm trận chung kết Asian Cup 2019 với Nhật Bản, HLV Felix Sanchez khẳng định đây là “trận đấu quan trọng nhất lịch sử bóng đá Qatar”.

Tại UAE, tuyển Qatar đã gây bất ngờ lớn khi lần đầu tiên giành quyền vào chung kết Asian Cup. Không những vậy, họ còn thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu khi toàn thắng cả 6 trận đầu tiên và không để thủng lưới bàn nào.

Đối thủ của Qatar ở trận đấu cuối cùng là Nhật Bản, đội tuyển giàu thành tích nhất Asian Cup với 4 lần vô địch trong quá khứ. Xét về lực lượng cũng như đẳng cấp, Nhật Bản đang được đánh giá cao hơn. Tuy vậy, HLV Felix Sanchez tuyên bố ông và các học trò sẽ làm hết sức mình.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Felix Sanchez nói: “Đây chắc chắn là trận đấu quan trọng nhất lịch sử bóng đá Qatar. Chúng tôi bây giờ đang tràn đầy sự tự tin và háo hức bắt đầu trận đấu. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, đó sẽ là thành tích vĩ đại nhất lịch sử bóng đa Qatar”.

“Hy vọng chúng tôi sẽ có thêm một màn trình diễn tốt. Một trong những chìa khóa của chúng tôi là tinh thần đồng đội tuyệt vời, mọi người đều cố gắng làm việc để hướng đến kết quả chung của toàn đội”.

“Chúng tôi biết Nhật Bản có đội hình rất mạnh và họ từng vô địch Asian Cup nhiều lần trong quá khứ. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách và sẽ có cách khắc chế lối chơi của họ. Nhật Bản có rất nhiều điểm mạnh và chỉ có một vài điểm yếu, vì thế chúng tôi phải chơi thật xuất sắc nếu muốn giành chiến thắng”.

MỚI - NÓNG