Hé lộ tập cuối 'Về nhà đi con'

Cảnh phim viên mãn trong tập 85 Về nhà đi con được lan truyền trên mạng từ lâu
Cảnh phim viên mãn trong tập 85 Về nhà đi con được lan truyền trên mạng từ lâu
TPO - Tập 85 là tập cuối Về nhà đi con lên sóng 21h tối 12/8 trên VTV1, hứa hẹn mang lại cái kết viên mãn chiều lòng khán giả.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, tập 85 dài 34 phút (chưa kể quảng cáo) lên sóng 21h tối 12/8 trên VTV1. Dù nhà sản xuất chưa đăng tải đoạn preview giới thiệu nội dung tập 85 Về nhà đi con, tuy nhiên diễn biến những tập cuối, đặc biệt tập 84 giúp khán giả củng cố những dự đoán về kết thúc phim.

Cuối tập 84, Vũ gặng hỏi Thư bằng được về ánh mắt cô nhìn Quốc tỏ tình với Huệ. Có lẽ Vũ tự tin và thêm căn cứ để khẳng định Thư vẫn còn tình cảm với mình. Sau chuyện xảy ra với ông Sơn, Vũ lấy lại được thiện cảm trong mắt gia đình Thư. Vũ cũng nói với ông Sơn dù chuyện xảy ra, vẫn muốn được làm con của ông Sơn.

Trong tập cuối, Bảo du học và Dương ra sân bay tiễn. Theo clip hậu trường, Dương ôm Bảo tạm biệt. Bảo đề nghị Dương mặc váy đi tiễn mình. Diễn biến vừa rồi cho thấy Dương bắt đầu có cảm tình với Bảo hơn, cô còn tặng Bảo cuốn nhật ký.

Hé lộ tập cuối 'Về nhà đi con' ảnh 1

Dương ôm Bảo chia tay cậu bạn du học

Trong những bức ảnh hậu trường rò rỉ từ lâu, đại gia đình ông Sơn và ông Luật hội tụ trong một cuộc gặp đông đủ. Đây chính là cảnh kết phim được dân tình đồn đoán trước đó. Cảnh quay kết phim này được quay từ khá lâu, nhiều bức ảnh hậu trường trước đó được lan truyền trên mạng. Thậm chí, khi phim vừa phát sóng được một nửa, trên mạng lộ ra toàn bộ nội dung tình tiết chính trong phim. Tới nay hầu hết tình tiết đó đều trùng khớp với nội dung phim.

NSƯT Trung Anh trong một lần trả lời phỏng vấn Tiền Phong cho rằng, có thể cái kết này làm hài lòng nhiều khán giả thích kiểu cái kết có hậu, tuy nhiên anh lại chưa hẳn thích cái kết quá viên mãn như vậy. Trung Anh muốn một cái kết mở hơn.

Về nhà đi con tuy không quay lại cái kết theo ý khán giả, tuy nhiên nhà sản xuất cũng gấp rút quay bốn tập ngoại truyện khi phim gần kết thúc. Ngoại truyện sẽ được phát sóng trên nền tảng số của VTV sau khi phim kết thúc 12/8. Từ 13/8 phim Những công dân gương mẫu sẽ thay thế Về nhà đi con, lên sóng khung phim 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.