Có 570 kết quả :

Quản lý nội dung xấu, độc trên TikTok như thế nào?

Quản lý nội dung xấu, độc trên TikTok như thế nào?

TPO - TikTok đã vấp phải chỉ trích vì khối lượng nội dung không phù hợp hoặc thậm chí gây hại. Tháng trước, Bộ Thông tin Truyền thông đã chỉ ra 6 vi phạm lớn của TikTok tại Việt Nam. Ngày hôm qua 16/5, cơ quan này có quyết định 841/QĐ-BTTTT về kiểm tra toàn diện hoạt động của TikTok.
Nữ sinh Đại Học Thăng Long: 'Trở thành một Tiktoker như bây giờ là một may mắn'

Nữ sinh Đại Học Thăng Long: 'Trở thành một Tiktoker như bây giờ là một may mắn'

TPO - Chắc hẳn nền tảng xã hội Tiktok đã quá quen thuộc với vô vàn những Tiktoker bắt trend những trào lưu mới. Trong số đó, Hoàng Linh Chi là một làn sóng mới, cô nàng để mặt mộc và quay những video đầy thú vị vì mong muốn đem đến tiếng cười cho mọi người. Mọi người hãy cùng đọc qua về chia sẻ của cô nàng này nhé.
Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá, chủ trì, phát biểu tại cuộc họp báo

Thanh Hoá họp báo trước Đại hội Đảng bộ tỉnh

TPO - Chiều 17/10, Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã tổ chức Họp báo Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020- 2025, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực thường trực Tỉnh uỷ, trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa chủ trì cuộc họp báo.
Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa (Ảnh: Người Lao động)

Chủ tịch HĐND Thanh Hóa dừng chất vấn, yêu cầu kiểm điểm giám đốc sở 'lạc đề'

TPO - Tại phiên chất vấn sáng 10/7, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến (chủ tọa kỳ họp) đã xin ý kiến đại biểu cho biểu quyết xem xét dừng phần trả lời chất vấn, xem xét kiểm điểm Giám đốc Sở TN&MT và cơ quan liên quan vì đã thực hiện báo cáo chuẩn bị “lạc đề” nội dung chất vấn mà HĐND tỉnh yêu cầu trước đó.
Đăng ký App Đại hội Đoàn để theo dõi lịch trình, tin tức, tài liệu và trắc nghiệm về Đoàn

Phần mềm tiện ích cho các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

TPO - Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10 đến 13/12 với 1000 đại biểu tham dự. Các đại biểu tham dự đăng ký app Đại hội trên thiết bị smartphone để theo dõi lịch trình, nội dung các chương trình, hoạt động và các thông báo; sử dụng tài liệu, tin tức... Bên cạnh đó, các đại biểu đóng góp ý kiến vào các diễn đàn; đăng tin nhắn, chia sẻ cảm xúc và đăng tải các bức ảnh lên màn hình khu vực triển lãm Đại hội; nhắn tin trao đổi riêng với nhau.