Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong
“Ngày hội tuổi thơ” là chuỗi chuơng trình diễn ra nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và khai mạc Tháng hành động vì trẻ thơ do Báo Nhi Đồng tổ chức.

Đến với “Ngày hội tuổi thơ” các em đuợc tham gia, thuởng thức các cuộc thi văn nghệ, tìm hiểu về phòng chống bệnh tật học đuờng, hội sách….trong đó hội sách “Hãy đọc và uớc mơ” là họat động xuyên suốt của chuơng trình diễn ra từ ngày 30/5 đến hết ngày 1/6/2017 tại trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam – số 2 Hoa Lư, Vân Hồ, Hà Nội.

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong ảnh 1

Nhà sách Tiền Phong – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sách báo văn hóa phầm cùng một số đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành lớn trên cả nước sẽ có mặt tại ngày hội này. Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, khuyến khích các em phát triển tư duy, nuôi duỡng tâm hồn, học hỏi thêm kiến thức cuộc sống qua việc đọc sách, Nhà sách Tiền Phong cung cấp hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại như: sách truyện thiếu nhi, sách văn học, sách giáo dục tâm lý, sách tham khảo, sách khoa học …. Các mặt hàng ngoài sách như đồ chơi trí tuệ, quà tặng lưu niệm, đồ dùng học tập…nhằm phục vụ cho tủ sách mùa hè của các em. Bên cạnh đó Nhà sách Tiền Phong còn có chuơng trình giảm giá hấp dẫn như sau:  

- Giảm giá 20% Toàn bộ  đầu sách bán chạy nhất xuất bản năm 2016 của First News  gồm: (Bộ sách Chicken soup for the soul, Hạt giống tâm hồn, Chìa khóa tư duy, Bí mật tư duy triệu phú, Sống đẹp, Bí quyết nuôi dạy con thành tài…)

- Đồng giá 30k cho hàng trăm sản phẩm sổ, hộp bút, ví bút đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Hãy đọc và uớc mơ cùng Nhà sách Tiền Phong ảnh 2

Với mục tiêu phục vụ cộng đồng, không đặt nặng tính thuơng maịi, Nhà sách Tiền Phong hy vọng chuơng trình bán hàng của nhà sách tại ngày hội “Hãy đọc và uớc mơ” sẽ giúp các em học sinh tìm đuợc niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, góp phần giáo dục kỹ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tuơng lai của các em.

MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.
Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.