Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon

Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon
Trong "Những nàng công chúa nổi tiếng", quanh tình yêu của cô công chúa Chil thứ hai và chàng thanh niên trẻ vừa xuất ngũ Yeon Ha Nam có khá nhiều chuyện thú vị bên lề...
Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon ảnh 1

"Hạ sĩ Yeon" được mẹ "Seol Chil" yêu quí nhất

Xuất hiện trên một cuộc phỏng vấn truyền hình của đài KBS năm 2007 - thời điểm bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng vừa phát sóng tại Hàn Quốc, Lee Tae Ran - nữ diễn viên vào vai cô công chúa thứ hai Na Seol Chil của Những nàng công chúa nổi tiếng đã được người dẫn chương trình hỏi rằng nam diễn viên nào mà mẹ chị cảm thấy hài lòng nhất để chọn làm rể.

Không phải suy nghĩ nhiều, câu trả lời của Lee Tae Ran chính là Park Hae Jin - hạ sĩ Yeon.

Cậu ấy trẻ nhưng chân thành và chín chắn. Tôi có thể trò chuyện với cậu ấy và thấy rằng cậu ấy rất thú vị. Hae Jin cũng nấu ăn được. Tôi chưa từng được nếm món ăn do cậu ấy nấu nhưng tôi biết là cậu ấy có khả năng nấu ăn và tôi thích điều này.

Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon ảnh 2
Trên trường quay, Lee Tae Ran và Park Hae Jin rất thân thiết

Park Hae Jin: thấy run khi hôn Lee Tae Ran

Tình cờ, tại thời điểm ghi hình chương trình trò chuyện cùng Lee Tae Ran nói trên, Park Hae Jin cũng có mặt tại trường quay khác trong đài KBS để tuyên truyền cho bộ phim anh đang đóng là As much As Heaven. Vậy nên, ngay sau khi Lee Tae Ran tiết lộ Hae Jin chính là bạn diễn được mẹ cô để ý nhất, MC đã ngay lập tức... nối liên lạc với Hae Jin khi anh vừa được giải lao.

Khi được MC hỏi rằng "anh có run không khi quay những cảnh hôn nhau trong những nàng công chúa nổi tiếng? Nếu có, hãy ra dấu hiệu (O) còn nếu không thì ra dấu (X). Và, Lee Tae Ran đã cười phá lên khi Hae Jin ra dấu (O).

Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon ảnh 3

Chị em tốt

Mặc dù đóng yêu nhau cách đây đã 2 năm và cả hai cùng đã thay đổi rất nhiều, tham gia rất nhiều dự án phim khác nhau sau Những nàng công chúa nổi tiếng, nhưng, đến bây giờ, Lee Tae Ran và Park Hae Jin vẫn giữ quan hệ với nhau rất thân thiết.

Những cử chỉ thân mật của hai người khó lọt các ống kính máy ảnh.

Hậu trường chuyện tình Seol Chil và hạ sĩ Yeon ảnh 4

Bằng chứng là tại buổi lễ trao giải thưởng điện ảnh đầu năm 2009 vừa qua. Park Hae Jin đã trêu "tình yêu hơn tuổi" của mình bằng cách nhẹ nhàng đặt tay lên đôi vai trần của Tae Ran và không cho cô thấy mặt.

Mặc cho Lee Tae Ran hỏi liên tục "Ai vậy?" nhưng Hae Jin nhất định không nói. Cô chỉ phát hiện ra khi nam diễn viên Jo Min Ki (bạn diễn của Lee Tae Ran trong phim Khăn tay vàng) ngồi cạnh tếu táo: "Cậu con trai của tôi đấy" (trong phim Phía đông vườn địa đàng, Park Hae Jin đóng vai con trai của Jo Min Ki).

Ngoài đời, Park Hae Jin, Jo Min Ki và Lee Tae Ran là bộ ba thân thiết nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo CHIC
VTV/Soompi

MỚI - NÓNG