Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới
Với lượt bình chọn nhiều nhất từ khán giả, đại diện Việt Nam Lan Khuê đã lọt top 11 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Đây là thành tích tốt nhất của người đẹp Việt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Trần Ngọc Lan Khuê đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015, năm nay cô tròn 23 tuổi, cao 1,78m là hoa khôi áo dài Việt Nam.

Đêm chung kết HHTG kết thúc với kết quả là Lan Khuê lọt vào top 11, với thành tích này, Lan Khuê đã trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt. 

Cùng nhìn lại chặng đường mà Lan Khuê đã trải qua để đạt đượcthành tích cao nhất từ trước đến nay trong số các người đẹp Việt từng góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 1 Ngay từ bước khởi đầu, Lan Khuê đã được xếp thứ 4 trong top 5 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi hoa hậu Thế giới năm nay.
Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 2 Những ngày đầu, Lan Khuê vẫn chưa có các hoạt động lớn mà mới chỉ bắt đầu làm quen với nhau, tham gia các hoạt động đầu tiên với các thí sinh khác.

Trong khuôn khổ các hoạt động đầu tiên tại Miss World, Lan Khuê đã tham gia buổi chuẩn bị cho họp báo ra mắt cuộc thi vào tối 23/11.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 3

Những ngày đầu dự thi HHTG, trong bộ áo dài trắng truyền thống, Lan Khuê cũng đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi về sự duyên dáng và dịu dàng của người con gái Việt Nam.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 4

Lan Khuê tham gia 2 lễ hội ở Haikou và Tam Á do BTC chương trình thực hiện. Người đẹp Việt Nam vốn là siêu mẫu có tiếng, chiều cao 1,78m cùng phong thái tự tin và nụ cười tỏa sáng giúp Lan Khuê ghi điểm trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 5

Tham dự bất cứ hoạt động gì trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay, hoa khôi áo dài Lan Khuê đều được báo giới quan tâm.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 6
Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 7 Lan Khuê tham dự một sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới diễn ra ngày 29/11 tại Trung Quốc.

Trong phần thi Top Model diễn ra vào chiều 10/12, ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đã chọn ra những thiết kế dạ hội ấn tượng nhất cho giải thưởng World Fashion Designer Dresses (Váy dạ hội đẹp nhất thế giới).

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 8 Chiếc váy dạ hội của Lan Khuê trở thành váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi năm nay và cô cũng có tên trong danh sách Top 30 người đẹp xuất sắc nhất phần thi Top Model.

Cùng với thành công là một trong những thí sinh có váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê còn lọt Top 30 thí sinh có quyền tham dự phần thi quan trọng Top Model.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 9 Tối 12/12, 30 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Top Model (Hoa hậu trình diễn thời trang), trong đó có đại diện của Việt Nam - Lan Khuê, đã trình diễn bộ sưu tập mới của một nhãn hiệu thời trang cao cấp Trung Quốc.
Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 10 Đêm thi Hoa hậu tài năng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã kết thúc vào tối 14/12 với chiến thắng thuộc về người đẹp Guyana. Người đẹp Lan Khuê của Việt Nam cũng góp vui một tiết mục trên sân khấu của đêm thi này.

Tối 15/12, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đã cùng khoe sắc và ca hát vui vẻ trong bữa tiệc bán đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện tại một khách sạn ở Tam Á, Trung Quốc. 

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 11 Lan Khuê của Việt Nam (trái) diện đầm gợi cảm khoe vai trần trong bữa tiệc từ thiện.

Trần Ngọc Lan Khuê của Việt Nam đã trải qua các phần thi Hoa hậu Thể thao, Top Model - Trình diễn váy dạ hội, Hoa hậu Tài năng. Cô đã rất nỗ lực để thể hiện bản thân trong những ngày dự thi HHTG

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 12

Lan Khuê diện đầm đuôi cá kiêu sa trong đêm chung kết hoa hậu thế giới năm nay. Cô được đánh giá khá cao về khả năng trình diễn

Tối 19/11, trong đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, Lan Khuê đã xuất sắc lọt vào top 11 người đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Hành trình đẹp của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ảnh 13

Với hành trình mà Lan Khuê đã trải qua, sự cố gắng hết mình của Lan Khuê để mang niềm tự hào cho nhan sắc Việt. Đây được xem là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới từ trước đến nay.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm