Hàng trăm sinh viên tham gia Ngày hội việc làm công nghệ

Ngày hội việc làm công nghệ - UET CAREER DAY 2019 thu hút hàng trăm sinh viên và các bạn trẻ yêu công nghệ.
Ngày hội việc làm công nghệ - UET CAREER DAY 2019 thu hút hàng trăm sinh viên và các bạn trẻ yêu công nghệ.
Sáng 6/4, Ngày hội việc làm công nghệ - UET CAREER DAY 2019, đã diễn ra tại Trường ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội, Số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với tiền thân là Ngày hội việc làm công nghệ, đến nay đã bước sang năm thứ sáu, UET CAREER DAY 2019 - đã trở thành sự kiện thường niên, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, công ty và các bạn sinh viên.

UET CareerDay 2019 - connect to success được tổ chức với mục đích đem đến cho các bạn sinh viên những hiểu biết về khoa học công nghệ, kĩ thuật, việc làm, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hay cơ hội khởi nghiệp…

Bên cạnh đó là hàng trăm cơ hội việc làm từ gần 30 doanh nghiệp khối ngành kỹ thuật công nghệ và rất nhiều các công ty lớn khác.

Hàng trăm sinh viên tham gia Ngày hội việc làm công nghệ ảnh 1 Đến với Ngày hội việc làm công nghệ, các bạn sinh viên có thêm những hiểu biết về khoa học công nghệ, kĩ thuật, việc làm, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và những cơ hội khởi nghiệp…

Trong ngày hội đã diễn ra tọa đàm “Những điều đại học không dạy bạn”, giúp cho các sinh viên có cơ hội học hỏi những kiến thức từ người anh, người chị đã có kinh nghiệm đi trước cũng như được các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra vòng chung kết của cuộc thi UET Code War với 20 ứng viên suất xắc nhất, đi kèm những Minigame với giải thưởng lên đến 15 triệu. Đây cũng là sân chơi cho những sinh viên có tài năng và yêu thích lập trình, đồng thời cung cấp cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp trong tương lai.

MỚI - NÓNG