Có 1260 kết quả :

Nhiều mặt hàng thiết yếu lập mặt bằng giá mới, dầu ăn giá đã tăng trong nhiều tuần qua Ảnh: PV

Kiềm tỏa lạm phát cần sớm giảm giá xăng, dầu

TP - Giá xăng dầu tăng cao đã khiến nhiều loại hàng hóa tăng giá theo. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang nỗ lực để kìm đà tăng giá hàng tiêu dùng. Trong khi đó, các chuyên gia đề nghị, cần sớm giảm giá xăng dầu để góp phần bình ổn giá hàng hóa, tránh nguy cơ lạm phát.
Người dân Bình Dương mua hàng Tết. Ảnh: H.C

Hàng nội địa 'hút' khách

TP - Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, doanh nghiệp hạn chế nhập hàng ngoại, trong khi hàng hóa trong nước được cải thiện mẫu mã, chất lượng đã thu hút khách hàng địa phương. Theo các nhà cung cấp, hàng phục vụ Tết năm nay tăng cao so với nhiều năm trước.
Người dân TPHCM tranh thủ sắm Tết sớm khi đi hội chợ Ảnh: U.P

Sắm Tết sớm ở Sài Gòn

TP - Tranh thủ các hội chợ, chương trình kết nối cung cầu tiêu dùng hoạt động xôm tụ cuối năm với nhiều đặc sản các vùng miền và giá giảm mạnh, người dân Sài Gòn đã đổ xô đi sắm Tết sớm.
Container thông quan qua lối cầu Bắc Luân 2, TP Móng Cái

Gỡ 'nút thắt' cho hơn 1.100 container hàng tại Móng Cái

TP - Chính quyền Quảng Ninh đang quyết liệt triển khai hàng loạt giải pháp tháo gỡ “nút thắt” để duy trì hoạt động thông quan hàng hóa khi lượng phương tiện và hàng hóa về cửa khẩu Quốc tế Móng Cái chờ xuất sang Trung Quốc tăng đột biến, gây ùn tắc cục bộ.
TPHCM còn hơn 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại

TPHCM còn trên 1 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Ông Nguyễn Hồng Tâm - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, hiện kho bảo quản của HCDC còn tổng cộng trên 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại. Thành phố sẵn sàng để tiêm vắc-xin trong thời gian tới.
Hệ thống siêu thị Hapro cung ứng cho người dân Hà Nội trong mọi tình huống của dịch bệnh COVID-19

Đơn vị chủ lực trong bình ổn hàng hóa cho Thủ đô

TP - Trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội, Hapro và BRG Retail đã chủ động tăng khoảng 300% lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu giúp đảm bảo nguồn cung hàng hóa ổn định cho người dân. Đặc biệt, chiến dịch chung tay hỗ trợ nông sản địa phương bị tác động bởi dịch bệnh cũng được hệ thống BRGMart và Haprofood/BRGMart triển khai tích cực.
Một trường hợp lẩn trốn trong xe tải để vượt chốt 110 tại Gia Lai bị phát hiện

Tài xế 'luồng xanh' dùng chăn màn cuộn giấu người

TPO - Câu chuyện xe "luồng xanh" trên địa bàn tỉnh Gia Lai vừa qua "nóng" trên mặt báo và xung quanh đó có nhiều chuyện bi hài. Theo đó, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai liên tục phát hiện tài xế “luồng xanh” vi phạm trong phòng chống dịch COVID-19 như: Khai báo không trung thực, dùng chăn màn cuộn dấu người trong ô tô tải... Đây là một trong các nguyên nhân chính khiến tình hình dịch Gia Lai diễn biến phức tạp.
Gia Lai gỡ rào cản cho xe 'luồng xanh'

Gia Lai gỡ rào cản cho xe 'luồng xanh'

TPO - Gia Lai đã chính thức cho các phương tiện vận tải hàng hóa lưu thông qua tỉnh bình thường, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.