Hai thanh niên biến thái ép xe, bóp cổ phụ nữ giữa đường

Hiện trường nơi cô gái bị hai thanh niên bóp cổ đến ngất xỉu
Hiện trường nơi cô gái bị hai thanh niên bóp cổ đến ngất xỉu
Thượng tá Bùi Văn Dũng, Phó trưởng Công an huyện Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, truy bắt đối tượng bóp cổ cô gái đến ngất xỉu rồi bỏ chạy.

Khoảng 6h sáng 19/1, chị Phạm Thị Mai Ý (SN 1990, trú xã Tiên Du, huyện Phù Ninh) đi xe máy từ nhà ra đến cánh đồng thuộc địa phận khu 8 thôn Lỗ Trì, TT. Phong Châu, (Phù Ninh – Phú Thọ) bất ngờ bị hai thanh niên đi trên xe máy, không rõ biển kiểm soát, ép vào lề đường bóp cổ cho đến khi nạn nhân đến ngất xỉu rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an thị trấn Phong Châu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an huyện Phù Ninh.

Ông Phạm Bá Mãi, Phó trưởng Công an thị trấn Phong Châu xác nhận tại hiện trường các đồ vật xe máy, ví tiền và các tài sản khác còn nguyên. “Chị Ý ngất xỉu khoảng 10 phút, và trên cổ còn hằn 5 ngón tay”.

Theo ông Mãi, sau khi sự việc xảy ra, chị Ý được đưa đến trạm y tế thị trấn Phong Châu để sơ cứu. Công an đang làm việc với nạn nhân để nhận dạng hai thanh niên lạ mặt.

Thượng tá Bùi Văn Dũng, Phó trưởng Công an huyện Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết, Công an huyện đã nắm được thông tin về vụ việc xảy ra trên địa bàn thị trấn Phong Châu và đang tiến hành điều tra.

Ông Dũng nhận định đây chỉ là hành vi biến thái của kẻ bệnh hoạn, bởi trước đó cũng có vụ việc tương tự xảy ra tháng 10/2014. “Để tránh trường hợp không may xảy ra, các chị em không nên đi một mình nhất là vào ban đêm”, Thượng tá Dũng cho biết thêm.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG