Hai cháu nhỏ tử vong dưới hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nguyên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không thấy hai cháu nhỏ đi chơi về, người thân và chính quyền địa phương tỏa đi tìm kiếm, đau xót phát hiện thi thể hai nạn nhân dưới hồ Lắk (huyện Lắk, Đắk Lắk).

Ngày 10/3, ông Lê Thế Anh - Chủ tịch UBND thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân được xác định là H.M.B. (9 tuổi) và Y.T.B. (7 tuổi), cùng trú ở huyện Lắk. Theo lãnh đạo địa phương, sáng 9/3, hai cháu rủ nhau đi chơi. Đến trưa cùng ngày, không thấy 2 hai cháu trở về, người thân tá hỏa đi tìm và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hai cháu nhỏ tử vong dưới hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nguyên ảnh 1

Hồ Lắk nơi xảy ra vụ hai cháu nhỏ tử vong

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện, trục vớt được thi thể cháu T.B. và cháu M.B. tại hồ Lắk. Thi thể các nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Liên Sơn, cháu M.B. và cháu T.B. là họ hàng, cùng có gia cảnh khó khăn. Hiện chính quyền địa phương đang tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Hồ Lắk là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất khu vực Tây Nguyên và lớn thứ hai Việt Nam (sau hồ Ba Bể).

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.