Thương tâm hai cháu bé đuối nước tử vong

Người thân đau lòng trước vụ việc thương tâm.
Người thân đau lòng trước vụ việc thương tâm.
TPO - Trong lúc chơi đùa ngoài đồng ruộng, Bảo và Vũ bị sẩy chân xuống vũng nước sâu khiến Bảo tử vong còn Vũ đang trong cơn nguy kịch.

Ngày 16/10, thông tin từ ông Nguyễn Thái Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa một vụ đuối nước thương tâm khiến hai cháu bé tử vong.

Theo đó, sáng ngày 16/10, do được nghỉ học nên em Nguyễn Văn Bảo (SN 2009) và Nguyễn Đình Vũ (SN 2008, là anh em họ, đều trú thị trấn Nghèn, Can Lộc) cùng một một bé trai khác rủ nhau ra đồng chơi. Lúc đó, nước ngoài đồng ruộng đang dâng cao, khi chơi thì Bảo và Vũ không may bị sẩy chân xuống vũng nước sâu.

Bé trai đi cùng không biết cách báo tin cho người lớn để ứng cứu. Nên khi người thân phát hiện sự việc thì bé Bảo đã tử vong. Bé Vũ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch và tử vong sau đó.

”Sau khi sự việc xảy ra thì chính quyền thị trấn Nghèn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời tăng cường phổ biến các thông tin khuyến cáo người dân vì mưa lũ còn diễn biến bất thường”, ông Dương cho biết thêm.

MỚI - NÓNG