Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi

TPO - Sáng 14/7, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định, trước mắt vẫn chỉ cần địa phương rà soát điểm thi. Tuy nhiên, ngay trong ngày, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở từ đầu giờ chiều đến tối muộn vẫn chưa dấu hiệu kết thúc.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 1

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng do ông Mai Văn Trinh dẫn đầu đã đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang trong ngày 14/7. Theo thông tin được ông Trinh hé lộ: "Đoàn công tác lên phối hợp để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường".

Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 2

Đoàn công tác của Bộ và Sở làm việc kín từ cuối giờ trưa đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bốn tầng của toà nhà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang sáng trưng đèn.

Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 3

Các cánh cửa lối cầu thang lên tầng trên toà nhà được khoá cẩn thận, chỉ để một lối lên và luôn có người canh gác ngăn người không có nhiệm vụ lên.

Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 4

Khoảng từ 19 giờ, lực lượng an ninh địa phương được tăng cường đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang để bảo vệ an toàn cho toàn bộ công tác rà soát.

Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 5

Đến 19h40, nhiều suất đồ ăn đựng trong hộp xốp, bánh mỳ được đưa từ bên ngoài lên khu vực diễn ra cuộc họp và hoạt động rà soát làm rõ thông tin về điểm thi bất thường tại Hà Giang gây hoang mang dư luận những ngày qua.

Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 6
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 7 Những người đưa đồ ăn lên tầng trên toà nhà đi qua cửa có cán bộ an ninh canh giữ. Phóng viên thử tiếp cận thì được nhắc nhở khu vực làm việc không được lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 8 Tại bảng phân công lịch công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, nhiều hoạt động trong tuần tới được bổ sung thêm chữ "Hoãn" trong chiều 14/7.
   
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....