Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi

TPO - Sáng 14/7, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định, trước mắt vẫn chỉ cần địa phương rà soát điểm thi. Tuy nhiên, ngay trong ngày, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở từ đầu giờ chiều đến tối muộn vẫn chưa dấu hiệu kết thúc.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 1 Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng do ông Mai Văn Trinh dẫn đầu đã đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang trong ngày 14/7. Theo thông tin được ông Trinh hé lộ: "Đoàn công tác lên phối hợp để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường".
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 2 Đoàn công tác của Bộ và Sở làm việc kín từ cuối giờ trưa đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bốn tầng của toà nhà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang sáng trưng đèn.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 3 Các cánh cửa lối cầu thang lên tầng trên toà nhà được khoá cẩn thận, chỉ để một lối lên và luôn có người canh gác ngăn người không có nhiệm vụ lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 4 Khoảng từ 19 giờ, lực lượng an ninh địa phương được tăng cường đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang để bảo vệ an toàn cho toàn bộ công tác rà soát.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 5 Đến 19h40, nhiều suất đồ ăn đựng trong hộp xốp, bánh mỳ được đưa từ bên ngoài lên khu vực diễn ra cuộc họp và hoạt động rà soát làm rõ thông tin về điểm thi bất thường tại Hà Giang gây hoang mang dư luận những ngày qua.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 6
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 7 Những người đưa đồ ăn lên tầng trên toà nhà đi qua cửa có cán bộ an ninh canh giữ. Phóng viên thử tiếp cận thì được nhắc nhở khu vực làm việc không được lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 8 Tại bảng phân công lịch công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, nhiều hoạt động trong tuần tới được bổ sung thêm chữ "Hoãn" trong chiều 14/7.
   
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.