Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi

TPO - Sáng 14/7, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định, trước mắt vẫn chỉ cần địa phương rà soát điểm thi. Tuy nhiên, ngay trong ngày, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở từ đầu giờ chiều đến tối muộn vẫn chưa dấu hiệu kết thúc.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 1 Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng do ông Mai Văn Trinh dẫn đầu đã đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang trong ngày 14/7. Theo thông tin được ông Trinh hé lộ: "Đoàn công tác lên phối hợp để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường".
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 2 Đoàn công tác của Bộ và Sở làm việc kín từ cuối giờ trưa đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bốn tầng của toà nhà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang sáng trưng đèn.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 3 Các cánh cửa lối cầu thang lên tầng trên toà nhà được khoá cẩn thận, chỉ để một lối lên và luôn có người canh gác ngăn người không có nhiệm vụ lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 4 Khoảng từ 19 giờ, lực lượng an ninh địa phương được tăng cường đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang để bảo vệ an toàn cho toàn bộ công tác rà soát.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 5 Đến 19h40, nhiều suất đồ ăn đựng trong hộp xốp, bánh mỳ được đưa từ bên ngoài lên khu vực diễn ra cuộc họp và hoạt động rà soát làm rõ thông tin về điểm thi bất thường tại Hà Giang gây hoang mang dư luận những ngày qua.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 6
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 7 Những người đưa đồ ăn lên tầng trên toà nhà đi qua cửa có cán bộ an ninh canh giữ. Phóng viên thử tiếp cận thì được nhắc nhở khu vực làm việc không được lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 8 Tại bảng phân công lịch công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, nhiều hoạt động trong tuần tới được bổ sung thêm chữ "Hoãn" trong chiều 14/7.
   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đào Anh Thư, học sinh nhận giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay.

Viết thư cho em bé sinh ở mùa COVID, học sinh Hà Nội giành giải nhất viết thư UPU

TPO - “Bế em trên tay là một bác sĩ trong bộ bảo hộ y tế màu xanh, khẩu trang kín mít, chỉ còn hở đôi mắt ánh lên nét rạng ngời... Tiếng khóc chào đời của em đã thắp thêm niềm hy vọng, niềm tin chiến thắng đại dịch cho những chiến sĩ áo trắng nơi đây”. Bức thư của Đào Anh Thư, lớp 8A2, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay.
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.