Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi

TPO - Sáng 14/7, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định, trước mắt vẫn chỉ cần địa phương rà soát điểm thi. Tuy nhiên, ngay trong ngày, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở từ đầu giờ chiều đến tối muộn vẫn chưa dấu hiệu kết thúc.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 1 Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng do ông Mai Văn Trinh dẫn đầu đã đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang trong ngày 14/7. Theo thông tin được ông Trinh hé lộ: "Đoàn công tác lên phối hợp để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường".
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 2 Đoàn công tác của Bộ và Sở làm việc kín từ cuối giờ trưa đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bốn tầng của toà nhà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang sáng trưng đèn.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 3 Các cánh cửa lối cầu thang lên tầng trên toà nhà được khoá cẩn thận, chỉ để một lối lên và luôn có người canh gác ngăn người không có nhiệm vụ lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 4 Khoảng từ 19 giờ, lực lượng an ninh địa phương được tăng cường đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang để bảo vệ an toàn cho toàn bộ công tác rà soát.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 5 Đến 19h40, nhiều suất đồ ăn đựng trong hộp xốp, bánh mỳ được đưa từ bên ngoài lên khu vực diễn ra cuộc họp và hoạt động rà soát làm rõ thông tin về điểm thi bất thường tại Hà Giang gây hoang mang dư luận những ngày qua.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 6
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 7 Những người đưa đồ ăn lên tầng trên toà nhà đi qua cửa có cán bộ an ninh canh giữ. Phóng viên thử tiếp cận thì được nhắc nhở khu vực làm việc không được lên.
Hà Giang tăng cường an ninh, 'tiếp viện' đồ ăn để rà soát điểm thi ảnh 8 Tại bảng phân công lịch công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, nhiều hoạt động trong tuần tới được bổ sung thêm chữ "Hoãn" trong chiều 14/7.
   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách

Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh

TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.
Phòng GD&ĐT TP Huế khẩn trương các thủ tục bàn giao con dấu về cho các trường sáp nhập từ chiều muộn 22 và sáng 23/7

Vụ hơn 1.600 giáo viên Huế bị ‘nợ’ lương sau sáp nhập: 'Thần tốc' giao 56 con dấu

TPO - Sau thông tin hàng loạt trường học tại Huế khi sáp nhập vào thành phố phải hoạt động không có con dấu, kéo theo hơn 1.600 giáo viên bị chậm lương, ảnh hưởng lớn đến đời sống giữa mùa dịch COVID-19, Phòng GD&ĐT TP Huế tức tốc chỉ đạo bộ phận chức năng tiếp nhận con dấu mới từ cơ quan công an để giao ngay về cho 56 trường học.