Có 19 kết quả :

Nhịp cầu yêu thương

Nhịp cầu yêu thương

TP - Ngày 30, 31/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, Tỉnh Đoàn Nghệ An và báo Tiền Phong tổ chức lễ khởi công 3 công trình cầu dân sinh “Cầu nối yêu thương - Cùng em tới trường” tại các huyện miền núi Con Cuông, Tân Kỳ, Quế Phong (Nghệ An).
Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hiện trường công trình bị sập

Phạt 3 công ty liên quan công trình tiền tỷ đổ sập sau mưa

TPO - Ngày 14/11 nguồn tin từ UBND huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đã ra quyết định xử phạt 3 công ty có liên quan đến sự cố sập công trình "Nâng cấp, sửa chữa cải tạo nhà đa năng, nhà hiệu bộ, kè chắn đất, tường rào Trường THPT Quang Trung" (xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, Đắk Nông).
Nhà trường trả lại tiền thu sai cho phụ huynh

Nhà trường trả lại tiền thu sai cho phụ huynh

TPO - Ngày 15/11, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, đã có kết luận về các khoản thu sai quy định đầu năm học và yêu cầu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Minh, huyện Đông Sơn tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân, khắc phục các thiếu sót.
Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc

Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc: Hà Nội vẫn 'nợ' câu trả lời

TPO - Ngày 15/5 là hạn trả lời đơn kiến nghị của tập thể 256 giáo viên Sóc Sơn về việc xin xét tuyển đặc cách viên chức giáo dục huyện nhưng sau gần 1 tháng, giáo viên vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cực chẳng đã, họ đã lên UBND Thành phố, Thành ủy Hà Nội để tìm hy vọng. Tuy nhiên, tất cả giáo viên đã ra về cùng với những lời hứa.
Tọa đàm trực tuyến về Chương trình Sữa học đường

Tọa đàm trực tuyến về Chương trình Sữa học đường

TPO - Báo Tiền Phong tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “CHUNG TAY VÌ “LY SỮA HỌC ĐƯỜNG” CHO TRẺ EM THỦ ĐÔ” với sự tham gia của lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hà Nội, lãnh đạo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, lãnh đạo các quận, đại diện các trường trên địa bàn. Ấn F5 để liên tục cập nhật.