Có 24 kết quả :

 Điểm trung bình môn Ngữ văn là 5.49 điểm

Bất ngờ 17 thí sinh đạt mức điểm 9,5 môn Ngữ văn

TPO - Theo số liệu của Bộ GD&ĐT, năm nay có gần 868 nghìn bài thi môn Ngữ văn, trong đó có tới 17 điểm 9,5 và 9 thí sinh bị điểm 0. Điểm số có nhiều thí sinh đạt nhất của môn học này cũng được xếp khoảng thứ 4 (6.0), sau Giáo dục công dân (7.75); sau Toán (6.40), Vật lý (6.25).
Đề nghị Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm từng mã đề

Đề nghị Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm từng mã đề

TP - Tại báo cáo kết quả khảo sát về kỳ thi THPT quốc gia 2018, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội (VHGDTNTN&NĐ) cho rằng để có thể đánh giá đề thi các môn đảm bảo tính phân hóa rõ rệt, Bộ GD&ĐT cần công bố phổ điểm theo từng mã đề.
Khi điểm liệt vô nghĩa

Khi điểm liệt vô nghĩa

TP - Trong số phổ điểm các môn được Bộ công bố, có thể nói phổ điểm môn Ðịa lý là đẹp nhất. Các môn còn lại như Toán, Hóa, Lý, Sinh, đều đẹp hơn năm trước. Riêng phổ điểm 3 môn: Lịch sử, Ngoại ngữ, Giáo dục công dân không được bình thường.
Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm theo khối

Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm theo khối

TPO - Chiều nay, 11/7, Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm theo khối (A, A1, B, C, C01, D). Theo Bộ đánh giá,  tổng điểm theo các khối thi có độ phân tán cao, phân hóa tốt hơn so với tổng điểm theo các khối thi của năm 2017.
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại TPHCM.

Phổ điểm năm nay chỉ ở mức 5 - 6?

TP - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đáp án các môn thi, các giáo viên dự đoán, phổ điểm các môn năm nay sẽ tập trung ở mức 5-6 điểm, đặc biệt là môn Ngữ văn, Toán, Hóa, Lịch sử... thí sinh khó đạt điểm cao vì đề năm nay khó hơn rất nhiều.
Thí sinh cười tươi khi làm bài thi tốt sau buổi thi môn Văn của đợt 2

Phổ điểm thi đại học sẽ 'đẹp'

TPO- Chiều 10-7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, với kiểu ra đề thi đại học năm nay, điểm thi sẽ không thấp như trước, mà sẽ "đẹp", tạo điều kiện thuận lợi cho các trường tuyển được học sinh tốt.
Bài giải môn Toán và môn Sử

Bài giải môn Toán và môn Sử

TPO - Chiều nay 9-7, thí sinh Khối B và khối D thi Toán, khối C thi Sử. Nhiều sĩ tử nhận xét đề Toán chiều nay "hóc" và ngang ngửa đề Toán khối A. Dự đoán, đa số thí sinh sẽ chỉ đạt từ 4-5 điểm môn Toán, với môn Sử phổ điểm cũng chỉ từ 5-6.