Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những ngày qua, trên nền tảng Tiktok, trào lưu mang tên "Phép thuật Winx" đang thu hút giới trẻ. Đây vừa là trào lưu mang tính giải trí vừa là cách để các bạn trẻ thể hiện thông điệp mong muốn được cộng đồng cảm thông và không miệt thị.

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa #winx hoặc #phepthuatwinx, sẽ có hàng trăm ngàn video có liên quan đến trào lưu "Phép thuật Winx", được đăng tải trên TikTok.

Winx Enchantix hay Winx En Chan Tít là trào lưu biến hình phép thuật rất hot trên mạng xã hội với giới trẻ Gen Z.

Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok ảnh 1

Hàng trăm ngàn video về trào lưu "Phép thuật Winx" đã được đăng tải trên TikTok

Được biết, trào lưu này lấy cảm hứng từ câu thần chú phép thuật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Ý mang tên Winx Club - Công chúa phép thuật. Đây cũng là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x.

Ngay khi xuất hiện, các bạn trẻ đã nhanh chóng bắt trend (xu hướng) và sáng tạo những lời thoại khác nhau tùy theo hoàn cảnh của bản thân như: đừng miệt thị người nghèo, đừng miệt thị người mập, đừng miệt thị người LGBT,… gây chú ý và được nhiều người hưởng ứng.

Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok ảnh 2

Trào lưu biến hình "Phép thuật Winx" gây sốt giới trẻ những ngày qua

“Mình thấy trend này rất hay bởi thông điệp nhằm lan tỏa những điều tích cực, mong muốn nhận được sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng thay vì miệt thị”, bạn Lê Hoa (21 tuổi) - một người dùng Tiktok chia sẻ.

Không chỉ các bạn trẻ, nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng cũng đã tham gia vào trào lưu như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Võ Hoàng Yến, Phí Phương Anh, Châu Bùi...

Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok ảnh 3
Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok ảnh 4

Trào lưu này đến nay không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn lan ra cả cộng đồng TikToker trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, trào lưu biến hình "Phép thuật Winx" đã thu hút hơn hàng trăm triệu lượt xem.

Giới trẻ đua theo trào lưu biến hình với lời thoại thu hút trên Tiktok ảnh 5
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.