Từng tự ti với làn da nâu, hoa khôi 10x muốn hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, tự chủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dương Phạm Kỳ Duyên (sinh năm 2002) được mọi người biết đến là cô gái mạnh mẽ, cá tính, sở hữu làn da nâu ấn tượng. Bên cạnh đó nữ sinh còn là Hoa khôi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Kỳ Duyên đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học Phương Đông (Hà Nội).

Gây ấn tượng bởi khả năng trình diễn, ứng xử thông minh, vóc dáng thanh mảnh cùng làn da nâu khỏe khoắn, cô đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi tại Cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Dân lập Phương Đông tổ chức.

Từng tự ti với làn da nâu, hoa khôi 10x muốn hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, tự chủ ảnh 1

Kỳ Duyên chia sẻ: “Danh hiệu Hoa khôi là động lực giúp mình nhìn nhận lại bản thân và trau dồi những kỹ năng, kiến thức còn thiếu”.

Sở hữu làn da nâu nổi bật, Kỳ Duyên được mọi người nhận xét “nhìn hơi Tây”. Tuy nhiên, trước đó nữ sinh đã từng tự ti và bị mọi người trêu trọc là “Duyên đen”. Đến giờ, cô bạn hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp riêng biệt của mình và cố gắng chăm sóc làn da khoẻ mạnh hơn.

Từng tự ti với làn da nâu, hoa khôi 10x muốn hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, tự chủ ảnh 2

Cô bạn có nét đẹp và phong cách hiện đại

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, yêu thích vẽ, cô bạn sinh năm 2002 còn là sinh viên năng động, học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội.

Hiện tại, Kỳ Duyên muốn tập trung vào việc học và hoàn thành tốt trách nhiệm của một hoa khôi: “Mình muốn mọi người biết đến hình ảnh của sinh viên Đại học Phương Đông hoà đồng, năng động, thông minh và rất nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện”, nữ sinh bộc bạch.

Từng tự ti với làn da nâu, hoa khôi 10x muốn hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, tự chủ ảnh 3

Nói về công việc mong muốn trong tương lai, nữ sinh dự định theo đuổi công việc kinh doanh và xây dựng một doanh nghiệp riêng cho bản thân. Kỳ Duyên muốn hướng tới hình tượng một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự chủ về mọi mặt.

Từng tự ti với làn da nâu, hoa khôi 10x muốn hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, tự chủ ảnh 4

Châm ngôn sống yêu thích của Kỳ Duyên là: “Forgive what you can’t forget. Forget what you can’t forgive” (Nếu không thể quên thì hãy tha thứ, nếu không thể tha thứ thì hãy quên).

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.