Có 36 kết quả :

Bà Oanh chỉ vào giấy báo nhập học của Học viện Ngân hàng để chứng minh việc “chạy” vào được là có thật. Ảnh: Đan Hạ (Thanh Niên)

‘Chạy’ điểm vào đại học

Từ “thông báo tuyển sinh” của một tờ rơi, phóng viên đã thâm nhập và phát hiện sự thật về một đường dây “chạy” điểm vào các trường đại học (ĐH) với chi phí lên đến hàng chục ngàn USD.
Gặp nam sinh làm giả giấy báo thi

Gặp nam sinh làm giả giấy báo thi

TP - Dự định đi du học, không muốn thi đại học trong nước, nhưng do áp lực thi cử, sức ép gia đình, Lê Quang K. (18 tuổi, trú đường Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng) nghĩ ra “chiêu” in giấy báo thi giả, nói dối bố mẹ là đi thi.
Giảm giá vé tàu, xe cho thí sinh

Giảm giá vé tàu, xe cho thí sinh

TP - Ngày 19/6, ông Trần Văn Việt, trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần du lịch và vận tải Phương Trang cho biết, xe khách Phương Trang sẽ giảm 30% giá vé cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. 
Thí sinh chỉnh sửa hồ sơ đăng ký dự thi năm 2014 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Rối vì khu vực ưu tiên

Không ít thí sinh hoang mang do khai khu vực ưu tiên dự thi ĐH, CĐ một đằng nhưng trong giấy báo dự thi trường gửi lại ghi một nẻo. Nguyên nhân do có nhiều cách hiểu khác nhau về quy chế sửa đổi ưu tiên khu vực trong tuyển sinh.