Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
Một doanh nghiệp tại Nam Định đã tiến hành thu mua 15 tấn rau ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương để phát miễn phí thành 3.000 suất rau bắp cải cho người dân ở thành phố Nam Định.

Chiều nay, 14/3, tại thành phố Nam Định, Công ty CP May Sông Hồng đã tổ chức chương trình phát rau miễn phí, giải cứu nông sản cho bà con nông dân Hải Dương tại 3 Showroom của công ty này ở địa chỉ số 112 đường Trường Chinh, số 01 đường Trần Quốc Toản và số 30 đường Trần Phú.

Theo đó, Công ty CP May Sông Hồng đã tiến hành thu mua 15 tấn rau ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương để phát miễn phí thành 3.000 suất rau bắp cải cho người dân ở thành phố Nam Định.    

Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương ảnh 1

 Từ đầu giờ chiều ngày 14/3, 15 tấn rau tươi, sạch đã được chuyển về đến các điểm phát miễn phí của Công ty May Sông Hồng tại thành phố Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Theo dự kiến, chương trình được bắt đầu từ 15h đến 17h hôm nay (ngày 14/3). Tuy nhiên, chỉ đến 16h, toàn bộ các suất rau đã được phát miễn phí đến người tiêu dùng.

Theo xe rau từ huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) về Nam Định và chứng kiến toàn bộ quá trình phát rau miễn phí, ông Nguyễn Đức Thắng Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng thôn Đai Lương, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vội gọi điện thông báo tin mừng cho người dân ở quê ông về việc nông sản của địa phương đã đến tận tay người tiêu dùng.

"Những ngày qua, nhiều người dân quê tôi lo lắng, thậm chí chán nản. Nhiều hộ thậm chí còn định nhổ bỏ rau quả, nông sản vì không có nguồn tiêu thụ. Cảm ơn công ty đã giúp đỡ nông dân Hải Dương bớt phần khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ có nhiều nữa các doanh nghiệp như Sông Hồng cùng chung tay giúp đỡ người dân vùng dịch vượt qua cơn hoạn nạn".

Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương ảnh 2
 
Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương ảnh 3
 
Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương ảnh 4
 
Giải cứu hàng chục tấn nông sản cho Hải Dương ảnh 5 Rất đông người dân đến hưởng ứng giải cứu nông sản và nhận rau miễn phí nên chỉ sau khi phát 1 giờ, 15 tấn rau đã được phát xong - Ảnh: Hoàng Long

Anh Đặng Thanh Bình, đại diện công ty CP May Sông Hồng cho biết, hưởng ứng kêu gọi chung tay hỗ trợ nhân dân các vùng có dịch vượt qua khó khăn, lãnh đạo Công ty CP May Sông Hồng đã chỉ đạo các đơn vị thành viên, các Showroom, cửa hàng trên khắp toàn quốc có hành động cụ thể. Trong đó, 3 Showroom tại Nam Định đã xung phong tổ chức chương trình đầu tiên giải cứu nông sản bằng cách trích quỹ, đặt mua rau bắp cải từ Hải Dương về phát miễn phí tại thành phố Nam Định.

"Tại 3 Showroom của Nam Định đã đặt mua 30 tấn nông sản ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn dịch để phát miễn phí cho người dân vào chiều nay và chiều Chủ nhật tuần sau, mỗi lần 15 tấn", anh Bình thông tin.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.