‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh

TPO - Siêu mẫu nóng bỏng người Nam Phi xuất hiện trên ấn phẩm Vogue Brazil số tháng 11 với dáng vóc tuyệt mỹ.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 1 Mỹ nhân 29 tuổi diện đầm ôm sát gợi cảm khoe đường cong.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 2 Con trai đầu lòng của nàng mẫu vừa tròn 1 tuổi. Lần này Candice bế con xuất hiện trên tạp chí Vogue.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 3 Candice là một trong những thiên thần nội y sáng giá nhất của Victoria's Secret hiện nay.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 4 Cuối tháng này, cô sẽ tái xuất sàn diễn trong show nội y được mong chờ nhất năm Victoria’s Secret Fashion Show 2017.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 5 Người đẹp nhanh chóng lấy lại dáng sau khi sinh con. Candice tiết lộ một trong những bí quyết giữ dáng là cho con bú.
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 6
‘Gái một con’ Candice Swanepoel khoe hình thể nóng bỏng sau sinh ảnh 7 Hình thể "bỏng mắt" của nàng mẫu người Nam Phi.
MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm