Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà

Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà
TPO - Dù đã chia tay “hoàng tử nhạc pop” được một thời gian và đang yêu nam ca sĩ The Weeknd nhưng Selena và Justin vẫn qua lại với nhau.

Theo trang TMZ cho biết, mới đây cánh săn ảnh đã bắt gặp cảnh Justin Bieber đến nhà tình cũ Selena ở Los Angeles.

Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 1 Xe của Selena tiến vào nhà.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 2 Nữ ca sĩ xuống xe.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 3 Chỉ ít phút sau, chiếc Mercedes G-Wagon của Justin cũng tiến vào theo.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 4 Một nguồn tin cho biết Selena và Justin ở nhà của Selena đến tận nửa đêm cùng một vài người bạn chung.
Cặp đôi chỉ vừa nối lại quan hệ bạn bè sau khi Selena trải qua ca ghép thận cách đây không lâu.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 5 Justin và Selena từng có mối tình tuổi trẻ nồng nhiệt nhưng sau nhiều lần hợp tan, họ quyết định “đường ai nấy đi” vào cuối năm 2014.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 6 Selena và The Weeknd chính thức hẹn hò tại Met Gala hồi tháng 5. Nam ca sĩ 27 tuổi đã ở bên động viên người yêu rất nhiều khi cô phải ghép thận.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 7 Cách đây ít ngày, Selena vừa có cuộc hội ngộ cô bạn Demi Lovato tại lễ trao giải InStyle diễn ra tại Los Angeles.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 8 Hai nàng ca sĩ mặc váy siêu gợi cảm.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 9 Giọng ca 25 tuổi tươi tắn rạng ngời sau khi vừa trải qua đợt điều trị bệnh lupus.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 10 Trông cô nàng rạng ngời sức sống.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 11 Selena gây chú ý khi đi đôi sandal lạ mắt với gót giống như một quả bóng tennis.
Đang hẹn hò The Weeknd, Selena Gomez đưa tình cũ Justin Bieber về nhà ảnh 12 Cô gặp gỡ nữ diễn viên trẻ Elle Fanning.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.